Công Ty Xây Dựng An Giang N&N Home Chuyên Nghiệp Tận Tâm

0
157

Đối với hàng loạt các công trình thi công xây dựng được hoàn thiện ở tỉnh An Giang Vài năm trở lại đây khiến mong muốn lựa chọn một đối tác thi công xây dựng chuyên nghiệp để hợp tác là vấn đề được hầu hết gia chủ vô cùng xem trọng. Ngày nay, trên địa bàn xuất hiện rất nhiều nhà thầu thi công xây dựng ở tỉnh An Giang Tuy nhiên không phải nhà thầu nào cũng đều chuyên nghiệp. Vậy nên, các chủ nhà cần nên cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra thống nhất hợp tác cùng.

Nhu cầu lựa chọn Công ty thầu chuyên nghiệp tại tỉnh An Giang

Công Ty Xây Dựng An Giang N&N Home Chuyên Nghiệp Tận Tâm
Hoàn thiện nhà phố

Cho dù bất kì công trình nào đi chăng nữa để triển khai thi công phải cần đến sự giúp sức của các đơn vị xây dựng uy tín. Đặc biệt là với những dự án thi công xây dựng quy mô lớn chẳng hạn như thi công xây dựng nhà phố mặt tiền, xây dựng biệt thự,… Vốn dĩ nhu cầu xây công trình tại tỉnh An Giang Tăng nhanh là do sự tăng trưởng nhanh chóng của toàn Thành phố đã kéo theo các dự án xây nhà ở đây mọc lên không ngừng. Chính vì vậy, để bảo đảm về chất lượng vững bền và tính thẩm mỹ cao dành cho công trình đòi hỏi chủ dự án cần nên tìm kiếm những nhà thầu xây dựng có chuyên môn và kinh nghiệm ở địa bàn tỉnh An Giang, đây là một điều thực sự vô cùng cần thiết.

Tầm quan trọng khi tìm kiếm công ty thi công xây dựng uy tín tỉnh An Giang

hoàn thiện căn hộ

Mang lại nhiều giá trị quan trọng khi bạn lựa chọn gói thầu thi công từ các đơn vị xây dựng có tay nghề ở tỉnh An Giang Như sau:

Lợi ích về chi phí xây dựng

Giá cả là một trong số nội dung top đầu đang được các chủ công trình chú trọng. Chi phí xây dựng phần nào sẽ bị chi phối bởi điều kiện của các đơn vị thầu. Đối với những đơn vị thầu xây dựng đã có thương hiệu và tên tuổi, có uy tín và chuyên môn chắc chắn họ sẽ có kinh nghiệm tối ưu chi phí một cách phù hợp nhờ vào kinh nghiệm và năng lực đã có. Nhà thầu thi công xây dựng uy tín sẽ hỗ trợ bạn đảm bảo dự toán chi phí cụ thể các danh mục một cách phù hợp và giảm thiểu một số rủi ro tồn tại không cần thiết.

Không những thế, quyết định hợp tác cùng đơn vị thầu thi công xây dựng đáng tin cậy còn là điểm tựa khá yên tâm dành cho gia chủ. Nhiều gia chủ không phải lo lắng quá nhiều trong sự lừa gạt trong bước xác định chi phí hay mua sắm vật liệu công trình.

Bảo đảm về độ bền và tiến độ dự án

Các Công ty thi công xây dựng uy tín sẽ luôn luôn biết cách để đem lại những dự án có độ bền tốt nhất tương xứng với giá trị thương hiệu mà công ty đã không ngừng xây dựng những năm qua. Từng dự án được công ty thầu cân nhắc tìm kiếm phân loại vật liệu và phương hướng thi công xây dựng thích hợp giúp khách hàng của mình sở hữu được một nơi sinh sống chất lượng và đẹp như mơ ước. Bên cạnh đó, bảo đảm hoàn thành đúng thời gian trong từng hạng mục xây dựng, sau đó hỗ trợ công trình hoàn thiện khớp với kế hoạch dự kiến.

Giảm thiểu nhiều phát sinh

Khi lựa chọn một đơn vị thầu chuyên nghiệp bạn sẽ yên tâm về chất lượng công trình. Trong khi, nếu như gặp đúng một đơn vị thầu kém, do không đủ năng lực chuyên môn do vậy sẽ mắc phải rất nhiều rủi ro đặc biệt là về chất lượng công trình. Ngoài ra, vấn đề chậm trễ tiến trình do công ty thầu có thể gặp phải nhiều yếu tố khác nhau bao gồm phương thức quản lý, thiếu thợ xây dựng, thiếu khả năng hoạch định chính xác thậm chí là vấn đề gian lận đối với việc lựa chọn vật tư kém gây chậm trễ đến tiến độ và chất lượng công trình.

Do đó, để hạn chế một số rủi ro không đáng có, chủ đầu tư nên tính toán tìm kiếm một Đơn vị xây dựng thật sự chuyên nghiệp và có tay nghề cao để đảm nhận công trình của mình.

Một số chú ý khi tìm kiếm Công ty thầu xây dựng tại tỉnh An Giang

Công Ty Xây Dựng An Giang N&N Home Chuyên Nghiệp Tận Tâm
cải tạo nhà quận 10

Căn cứ vàouy tín của Công ty xây dựng: Độ chuyên nghiệp và độ nhận diện Đơn vị xây dựng vững mạnh sẽ làm cho chủ dự án cảm giác tin cậy hơn khi quyết định đồng hành cùng. Độ nhận diện của một công ty thầu sẽ được nhiều người biết đến thông qua một số kênh truyền thông hoặc được thuật lại từ những khách hàng từng hợp tác thành công trước đấy.

Cácdự ánđãthực hiện: Đây là phương thức khẳng định khả năng của đơn vị thầu theo cách rõ ràng và minh bạch nhất. Bạn hãy tham khảo các công trình mà nhà thầu thi công xây dựng đã đảm nhận trước đó để theo dõi về chất lượng và sự lành nghề của họ. Với các dự án đầu tư quan trọng, bạn cần nên tính toán kỹ lưỡng trước khi lựa chọn hợp tác cùng.

Giáthi công xây dựngphù hợp: Để lựa chọn một chi phí thi công xây dựng tối ưu nhất, chủ đầu tư nên so sánh báo giá từ các đơn vị thầu khác nhau từ đó dễ dàng so sánh và chọn lọc hiệu quả. Giá cả phải tương thích với chất lượng công trình, do vậy không vì ham rẻ mà chọn lựa một nhà thầu yếu kém.

Tổng quát về dịch vụ thi công xây dựng của N&N Home ở tỉnh An Giang

cải tạo nhà quận 10

Đơn vị xây dựng N&N Home hoạt động nổi bật về hạng mục thiết kế nhà lô phố, xây dựng nhà trọn gói và sửa nhà trọn gói. Chúng tôi đã hoàn thành hàng nghìn công trình lớn nhỏ ở rất nhiều khu vực có chi phí và chất lượng hợp lý.

Thiết kế nhà lô phố tỉnh An Giang

Dịch vụ thiết kế nhà lô phố ở Công ty xây dựng N&N Home có các nội dung sau đây:

– Thiết kế kiến trúc dự án nhà phố cụ thể: bản vẽ các tầng, sân thượng, phần mái công trình; bản vẽ mặt đứng chính, mặt đứng bên; bản vẽ mặt cắt chi tiết ngang dọc, mặt bằng sắp xếp đồ dùng, mặt bằng lát gạch nền các tầng, các phòng; bản chi tiết thi công phối cảnh mặt tiền; bản vẽ phối cảnh 3D ngoại thất dự án,…

– Bố trí hệ thống điện, mạng Internet: bản đồ nguyên lý hệ thống điện, mặt bằng bố trí ánh sáng; hệ thống điện thoại, truyền hình cáp; hệ thống báo động, chống sét,…

– Lắp đặt hệ thống dẫn nước: thiết kế nguyên lý đường dẫn cấp thoát nước; mặt bằng bố trí hệ thống cấp thoát nước các tầng; bản vẽ chi tiết hố ga,…

– Lắp đặt nội thất nhà lô phố: Thiết kế 3D các không gian nội thất; mặt bằng chi tiết trần nhà, sàn nhà; mặt cắt chi tiết các không gian nội thất,…

Ngoài dự án thiết kế nhà phố, Công ty chúng tôi còn cung cấp lĩnh vực thiết kế nhà biệt thự, thiết kế nhà cấp 4, thiết kế căn hộ chung cư giá rẻ và thẩm mỹ cao.

Xây nhà trọn gói tỉnh An Giang

Hiện nay, Công ty N&N Home mang đến dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ chất lượng ở tỉnh An Giang gồm: Lên bản vẽ thiết kế, xin giấy cấp phép thi công xây dựng, mua vật tư xây dựng, cung cấp công nhân xây dựng, xây dựng phần thô, xây hoàn thiện, bảo trì dự án. Bao gồm sau đây:

Hạng mục thiết kế: Thiết kế kiến trúc – Thiết kế kết cấu – Thiết kế đường dẫn điện – Thiết kế hệ thống cấp thoát nước.

Thi công xây dựng phần thô: Xây dựng móng nhà, hệ thống kết cấu chịu lực (khung, cột,..), sàn, mái bê tông cốt thép, kết cấu tường nhà, tô nhà, điện nước đi âm bên trong hệ thống sàn bê tông và tường.

Thi công xây dựng hoàn thiện: sơn nước, lắp đặt trần nhà thạch cao, ốp lát gạch mặt sàn, từng phòng, lắp đặt những thiết bị điện nước, thiết bị vệ sinh,…

N&N Home thực hiện xây dựng nhà cấp 4, xây nhà phố, xây dựng biệt thự, xây căn hộ chung cư trọn gói tiết kiệm tại tỉnh An Giang Quý đối tác sẽ được đo đạc thực tế, tư vấn và thông báo giá cả công trình chính xác nhất.

Công Ty N&N Home Xây Nhà Trọn Gói – Miễn Phí 100% phí thiết kế khi  hợp đồng trọn gói với Công ty ngay từ bây giờ.

Sửa chữa nhà trọn gói tỉnh An Giang

Công Ty Xây Dựng An Giang N&N Home Chuyên Nghiệp Tận Tâm

Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Công ty N&N Home gồm có lên bảng kế hoạch, lên bản vẽ, chuẩn bị nguyên vật liệu công trình, triển khai xây dựng và bảo trì công trình. Công ty chúng tôi mang đến hầu hết các danh mục dịch vụ sửa nhà sau đây:

– Sửa chữa nhà ở, sửa chữa từng vị trí ngôi nhà theo mong muốn của chủ công trình

– Cơi nới nhà, mở rộng nhà, xây thêm tầng

– Chống thấm, nâng cấp, cải tạo, chuyển đổi mục đích sử dụng của dự án nhà ở

– Thiết kế và thi công nội ngoại thất nhà ở

– Bố trí điện nước.

– Lắp đặt sen hoa cửa sổ, bố trí cửa vật liệu sắt, cửa vật liệu gỗ, cầu thang sắt, gỗ, inox, mái nhà tone.

– Hỗ trợ tư vấn thiết kế, xây dựng bức tường ngăn, vách ngăn, trần thạch cao

– Chống dột, thi công chống thấm, chống sụt lún và nứt nhà

– Sửa chữa, cải tạo cầu thang, trần nhà, sàn nhà

– Quét vôi, quét ve, sơn tường nhà, sơn bả matit

– Thi công lắp đặt hệ thống điện nước

– Dỡ bỏ, tháo dỡ các chi tiết công trình nhà ở dân dụng

– Đục bức tường cũ kỹ và làm mới lại

– Cải tạo, sửa chữa, nâng cấp nhà ở cũ trở thành nhà ở mới

Quý đối tác nếu đang có mong muốn sửa chữa nhà trọn gói cấp 4, nhà lô phố, nhà ở biệt thự, sửa căn hộ chung cư,…nhanh chóng tìm đến số Hotline Công ty xây dựng N&N Home để được hỗ trợ báo giá sửa nhà ở trọn gói uy tín nhất ngay từ bây giờ.

Tại sao nên lựa chọn Công ty N&N Home trở thành đơn vị thầu thi công xây dựng tỉnh An Giang?

Công Ty Xây Dựng An Giang N&N Home Chuyên Nghiệp Tận Tâm

Uy tín đến từ thương hiệu Công ty N&N Home

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong hạng mục thiết kế và xây dựng, Công ty N&N Home phần nào thể hiện được sự uy tín của mình trải qua hàng trăm công trình đã hoàn thành ở địa bàn tỉnh An Giang N&N Home sẵn sàng cam kết thực hiện một cách chuyên nghiệp và có trách nhiệm.

Một số cam kết của chúng tôi đối với hạng mục thi công xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói giá rẻ như sau:

– Xây dựng trực tiếp không bán thầu cho những công ty khác.

– Thực hiện 100% chính xác phù hợp với bảng hợp đồng về loại vật liệu sử dụng, tiến trình xây dựng và chất lượng công trình.

– Chịu trách nhiệm liên quan đến những vấn đề về cộng đồng: môi trường, ô nhiễm tiếng ồn, dự án lân cận,…

– Chế độ bảo hành và bảo trì lên đến 5 năm.

Mức độ chuyên nghiệp cao N&N Home

Sự chuyên nghiệp của chúng tôi được thể hiện cụ thể qua các dự án, công trình thực tại đã được hoàn thành. Với một lực lượng KTS, kỹ sư, thợ thi công có chuyên môn cao, làm việc có trách nhiệm, chúng tôi luôn đảm bảo chính xác trong từng khâu hạch toán chi phí và thi công xây dựng để quý khách hàng cảm thấy tin cậy trọn vẹn.

Tiết kiệm kinh phí đầu tư

– Rút ngắn thời gian: Đối với dịch vụ xây sửa chữa nhà trọn gói giá thấp, chủ thầu vô cùng yên tâm khi bên Công ty sẽ hỗ trợ toàn bộ từ A đến Z bao gồm từ lo thủ tục pháp lý, đo đạc công trình, lên chi phí, triển khai thi công đến hoàn thiện công trình. Bảo đảm tối ưu về thời gian, đúng tiến độ của dự án.

– Tối ưu kinh phí: Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi tự tin vào cách quản lý tài chính tối ưu nhất từ bước thiết kế đến thi công, hạn chế tối đa chi phí phát sinh giúp gia chủ chủ động hơn về vấn đề tài chính của mình.

Các bước xây dựng ở Công ty N&N Home tại tỉnh An Giang

Giai đoạn thứ nhất: Nắm bắt thông tin sơ bộ công trình

Nắm bắt mong muốn thi công xây dựng của khách hàng bao gồm một số thông tin sơ bộ về: thông tin cá nhân, vị trí thi công xây dựng, quy mô mặt bằng, cách sắp xếp mặt bằng,…

Bước 2: Khảo sát trực tiếp dự án, tư vấn giải pháp thiết kế

Ngay khi thu thập thông tin công trình, chúng tôi thực hiện khảo sát dự án và tư vấn cho gia chủ phương án thiết kế và thi công xây dựng thích hợp. Tư vấn các gói dịch vụ mà công ty mang đến để chủ đầu tư dễ chọn lựa.

Bước 3: Lập chi phí chi tiết dự án

Tiếp đến, chúng tôi cung cấp bảng dự toán chi phí xây dựng căn cứ vào chi tiết từng danh mục cụ thể và minh bạch.

Bước 4: Ký hợp đồng thi công xây dựng

Ngay khi nhà thầu và khách hàng thống nhất gói chi phí sẽ tiếp tục ký kết bảng hợp đồng xây dựng dự án.

Bước 5: Triển khai thi công dự án

Đội ngũ thợ thi công N&N Home sẽ tiến hành triển khai thi công dự án căn cứ theo gói thầu mà chủ đầu tư đã chọn lựa. Đối với các hạng mục thi công sẽ được kỹ sư giám sát chặt chẽ và bảo đảm đúng những gì yêu cầu.

Bước 6: Nghiệm thu và ban giao dự án

Sau khi dự án kết thúc sẽ tiến hành hoàn tất giấy tờ, nghiệm thu và bàn giao công trình cho chủ nhà.

Giai đoạn 7: Chính sách và bảo trì dự án

Liên hệ nhà thầu xây dựng uy tín ở tỉnh An Giang

Nếu bạn đang có mong muốn thi công xây dựng nhà ở và đang tìm kiếm một Nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp. Đừng lo lắng, với hơn 15 năm kinh nghiệm, Công ty N&N Home cam kết đem lại cho quý khách hàng một công trình chất lượng tốt nhất với mức giá đầu tư vô cùng thích hợp.

Tất cả thông tin chi tiết, quý khách hãy liên hệ đến sô Hotline Công ty N&N Home: 0945 170 909 – 0971 345 674, bộ phần nhân viên N&N Home sẽ nhanh chóng giải đáp và hỗ trợ khách hàng lựa chọn gói dịch vụ thi công thích hợp nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here