Công Ty Xây Dựng Đồng Tháp N&N Home Uy Tín, Chất Lượng Cao

0
100

Với hàng loạt các công trình xây dựng đã được hoàn thành ở tỉnh Đồng Tháp Vài năm trở lại đây làm cho mong muốn lựa chọn một Công ty xây dựng uy tín cùng hợp tác là vấn đề được hầu hết chủ công trình rất quan tâm. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện đông đảo Công ty thầu thi công ở tỉnh Đồng Tháp Nhưng không phải công ty nào cũng chất lượng. Vì thế, các chủ nhà phải suy nghĩ thật kỹ càng trước khi đưa ra thống nhất lựa chọn.

Nhu cầu tìm kiếm Công ty xây dựng uy tín tại tỉnh Đồng Tháp

Công Ty Xây Dựng Đồng Tháp N&N Home Uy Tín, Chất Lượng Cao
Hoàn thiện nhà phố

Dù bất kể công trình nào hay chăng nữa khi tiến hành xây nhà nên nhờ đến sự hợp tác của một số nhà xây dựng chuyên nghiệp. Nhất là với những công trình thi công quan trọng chẳng hạn như xây nhà lô phố mặt tiền đường, xây nhà biệt thự,… Vốn dĩ nhu cầu xây dựng tại tỉnh Đồng Tháp Khá cao là bởi vì tình hình phát triển rất nhanh của toàn Thành phố đã làm cho những công trình thi công xây dựng ở nơi này dựng lên không ngừng. Do đó, để đảm bảo về chất lượng an toàn và vẻ đẹp thẩm mỹ cao cho dự án đòi hỏi chủ dự án cần nên tìm kiếm những đơn vị thầu xây dựng có uy tín và kinh nghiệm ở khu vực tỉnh Đồng Tháp, đây là một vấn đề thực sự rất cần thiết.

Tầm quan trọng khi chọn lựa đơn vị thầu xây nhà uy tín tỉnh Đồng Tháp

hoàn thiện căn hộ

Đem lại nhiều lợi ích quan trọng khi bạn lựa chọn gói thầu thi công từ những đơn vị xây dựng có trình độ cao tại tỉnh Đồng Tháp Như sau:

Lợi ích về giá cả xây dựng

Chi phí trở thành một trong những nội dung top đầu được nhiều chủ công trình chú trọng. Chi phí xây dựng phần nào đều chịu chi phối bởi điều kiện của các nhà thầu. Với những đơn vị thầu thi công xây dựng đã có sẵn hình ảnh và tên tuổi, có năng lực và lành nghề chắc chắn họ sẽ có kinh nghiệm tối ưu chi phí một cách phù hợp nhờ vào kinh nghiệm và năng lực sẵn có. Đơn vị thi công xây dựng uy tín sẽ hỗ trợ bạn đảm bảo tính toán giá cả từng hạng mục một cách chính xác và hạn chế một số rủi ro xuất hiện không đáng có.

Đồng thời, quyết định chọn lựa đơn vị thầu thi công xây dựng có tin cậy còn là điểm tựa rất an tâm cho chủ nhà. Nhiều chủ nhà không phải lo lắng quá nhiều trong sự gian lận trong cách dự toán chi phí hay mua sắm vật liệu công trình.

Bảo đảm về độ bền và tiến độ công trình

Những Công ty xây dựng uy tín sẽ luôn biết cách để mang đến những dự án đạt độ bền tốt nhất phù hợp với giá trị thương hiệu mà nhà thầu đã cất công gầy dựng nhiều năm qua. Từng dự án được đơn vị thầu cân đối chọn lựa phân loại vật tư và phương hướng xây dựng phù hợp giúp khách hàng của mình có được một nơi sinh sống an toàn và đẹp như mơ ước. Ngoài ra, cam kết hoàn thành đúng thời gian trong từng hạng mục xây dựng, từ đó giúp công trình hoàn thiện đúng với thời gian dự trù.

Giảm thiểu các rủi ro

Một khi tìm kiếm một đơn vị thầu chuyên nghiệp khách hàng sẽ yên tâm về kết quả công trình. Trong khi đó, nếu như chọn đúng một đơn vị thầu kém, vì bị hạn chế trình độ chuyên môn vì vậy sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề nhất là về chất lượng công trình. Ngoài ra, vấn đề trì hoãn tiến độ do đơn vị thầu có thể gặp phải nhiều vấn đề khác nhau từ hình thức quản lý, thiếu nhân công, thiếu hụt khả năng hoạch định rõ ràng đồng thời là việc gian lận trong việc sử dụng vật liệu kém gây chậm trễ đến tiến trình và chất lượng dự án.

Do vậy, để hạn chế những rủi ro không đáng có, bạn cần nên tính toán lựa chọn một Công ty xây dựng thật sự uy tín và có trình độ cao để đảm nhận ngôi nhà của mình.

Vấn đề lưu ý khi chọn lựa Công ty thi công xây dựng tại tỉnh Đồng Tháp

Công Ty Xây Dựng Đồng Tháp N&N Home Uy Tín, Chất Lượng Cao
cải tạo nhà quận 10

Dựa trênđộ uy tín của thương hiệu: Mức độ uy tín và độ nhận diện Đơn vị thi công xây dựng bền vững sẽ giúp gia chủ cảm thấy tin tưởng hơn khi lựa chọn hợp tác với nhau. Hình ảnh của một công ty thầu sẽ được số đông người quan tâm tới thông qua một số phương tiện truyền thông hoặc được thuật lại từ những khách hàng từng đồng hành thành công trước đó.

Cácdự ánđãtriển khai: Đây là cách thể hiện khả năng của đơn vị thầu theo cách rõ ràng và minh bạch nhất. Bạn có thể tìm hiểu những công trình mà nhà thầu thi công xây dựng đã triển khai trước đó để theo dõi về sự chuyên nghiệp và sự uy tín của họ. Với các công trình đầu tư quan trọng, chủ đầu tư cần nên cân nhắc thận trọng trước khi lựa chọn hợp tác cùng.

Báo giáthi công xây dựnghợp lý: Để có một mức giá thi công tối ưu nhất, bạn hãy so sánh báo giá đến từ các đơn vị thầu khác nhau từ đó có sự so sánh và chọn lọc phù hợp. Chi phí phải phù hợp với chất lượng dịch vụ, do vậy đừng vì ham rẻ mà lựa chọn một nhà thầu yếu kém.

Tổng quát về dịch vụ xây dựng của N&N Home tại tỉnh Đồng Tháp

cải tạo nhà quận 10

Đơn vị xây dựng N&N Home hoạt động nổi bật về hạng mục thiết kế nhà lô phố, xây dựng nhà trọn gói giá rẻ và sửa nhà trọn gói. Chúng tôi đã hoàn thiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên rất nhiều khu vực với chi phí và chất lượng hợp lý.

Thiết kế nhà lô phố tỉnh Đồng Tháp

Lĩnh vực thiết kế nhà phố của Công ty xây dựng N&N Home bao gồm những nội dung như sau:

– Thiết kế kiến trúc công trình nhà lô phố bao gồm: mặt bằng các tầng, sân thượng, phần mái dự án; thiết kế mặt đứng chính, mặt đứng các bên; thiết kế mặt cắt chi tiết ngang dọc, mặt bằng bày trí vật dụng, mặt bằng ốp gạch nền các tầng, từng phòng; bản vẽ chi tiết thi công phối cảnh mặt tiền; bản vẽ phối 3D nội ngoại thất dự án,…

– Thiết kế hệ thống điện, mạng Internet: sơ đồ nguyên lý đường dẫn điện, mặt bằng lắp đặt đèn chiếu sáng; hệ thống điện thoại, truyền hình cáp; hệ thống báo trộm, chống sét,…

– Bố trí hệ thống nước: sơ đồ nguyên lý đường dẫn cấp thoát nước; mặt bằng lắp đặt hệ thống dẫn nước các tầng; bản vẽ chi tiết hố ga,…

– Bản vẽ nội thất nhà phố: Thiết kế 3D từng không gian nội thất; mặt bằng chi tiết trần nhà, sàn; mặt cắt chi tiết các không gian nội thất,…

Ngoài công trình thiết kế nhà lô phố, Nhà thầu N&N Home còn cung cấp dịch vụ thiết kế nhà biệt thự, thiết kế nhà ở cấp 4, thiết kế căn hộ chung cư giá rẻ và chất lượng.

Xây nhà trọn gói tỉnh Đồng Tháp

Hiện nay, Công ty N&N Home mang đến hạng mục xây nhà trọn gói tiết kiệm chất lượng ở tỉnh Đồng Tháp bao gồm: Lên bản vẽ thiết kế, xin giấy cấp phép xây dựng, chuẩn bị vật tư công trình, đội ngũ thợ xây dựng, xây phần thô, xây hoàn thiện, bảo trì dự án. Cụ thể sau đây:

Phần thiết kế: Thiết kế kiến trúc – Thiết kế kết cấu – Thiết kế đường dẫn điện – Thiết kế hệ thống dẫn nước.

Thi công phần thô: Xây dựng móng nhà, hệ thống kết cấu chịu lực nặng (khung, cột,..), sàn nhà, mái nhà bê tông cốt thép, hệ thống tường nhà, tô nhà, điện nước lắp đặt âm trong hệ thống sàn nhà bê tông cốt thép và tường.

Xây dựng hoàn thiện: sơn nước, lắp đặt trần thạch cao, ốp lát gạch các, từng phòng ấp, lắp đặt các thiết bị điện nước, thiết bị nhà vệ sinh,…

Công ty N&N Home nhận xây dựng nhà cấp 4, xây nhà lô phố, xây biệt thự, xây nhà ở chung cư trọn gói giá rẻ tại tỉnh Đồng Tháp Qúy khách hàng sẽ được khảo sát, tư vấn và thông báo giá dự án hợp lý nhất.

Công ty Xây Dựng N&N Home Xây Nhà Trọn Gói – Miễn Phí 100% phí thiết kế khi  hợp đồng trọn gói với Công ty ngay từ bây giờ.

Sửa chữa nhà trọn gói tỉnh Đồng Tháp

Hạng mục sửa nhà trọn gói tại Công ty xây dựng N&N Home gồm có lập bảng kế hoạch, lên bản vẽ, cung cấp vật liệu công trình, triển khai xây dựng và bảo hành dự án. Công ty chúng tôi cung cấp tất cả các loại dịch vụ sửa chữa nhà ở sau đây:

– Sửa chữa nhà ở, sửa chữa từng hạng mục nhà ở theo yêu cầu của chủ dự án

– Cơi nới nhà, mở rộng nhà, xây thêm tầng nhà

– Thi công chống thấm, nâng cấp, cải tạo, thay đổi mục đích sử dụng của dự án nhà ở

– Thiết kế thi công nội ngoại thất nhà ở

– Lắp đặt điện nước.

– Bố trí sen hoa cửa sổ, bố trí cửa bằng sắt, cửa vật liệu gỗ, cầu thang sắt, gỗ, inox, mái nhà tone.

– Hỗ trợ tư vấn thiết kế, xây dựng tường ngăn, vách ngăn, trần nhà thạch cao

– Thi công chống dột, chống thấm, chống lún và nứt công trình

– Sửa chữa, cải tạo lối di chuyển cầu thang, trần nhà, sàn nhà

– Trét vôi, quét ve, sơn tường nhà, sơn bả matit

– Thi công lắp đặt hệ thống điện nước

– Dỡ bỏ, tháo dỡ các hạng mục công trình nhà dân dụng

– Dỡ phần tường cũ kỹ và làm mới lại

– Cải tạo, sửa chữa, nâng cấp nhà cũ thành nhà mới

Quý đối tác nếu có nhu cầu sửa chữa nhà trọn gói cấp 4, nhà lô phố, nhà biệt thự, sửa nhà ở chung cư,…vui lòng liên lạc đến Hotline Công ty N&N Home để được hỗ trợ báo chi phí sửa nhà ở trọn gói chất lượng nhất ngay từ bây giờ.

Tại sao nên chọn Công ty N&N Home trở thành đơn vị thầu xây dựng tỉnh Đồng Tháp?

Công Ty Xây Dựng Đồng Tháp N&N Home Uy Tín, Chất Lượng Cao

Độ uy tín từ thương hiệu Công ty N&N Home

Có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế và thi công, Công ty xây dựng N&N Home đã khẳng định được sự uy tín của mình trải qua hàng trăm dự án đã hoàn thành ở địa bàn tỉnh Đồng Tháp N&N Home luôn cam kết tiến hành một cách chính xác và nghiêm túc.

Những cam kết của chúng tôi đối với lĩnh vực thi công xây dựng trọn gói, sửa nhà trọn gói tiết kiệm như sau:

– Thi công xây dựng trực tiếp không bán thầu qua các công ty khác.

– Triển khai 100% đúng với bảng hợp đồng về chủng loại vật liệu sử dụng, thời gian xây dựng và chất lượng dự án.

– Chịu toàn bộ trách nhiệm liên quan đến những vấn đề liên quan đến cộng đồng: môi trường, âm thanh, công trình xung quanh,…

– Chính sách bảo hành và bảo trì lên đến 5 năm.

Tính chuyên nghiệp cao N&N Home

Phong cách chuyên nghiệp của công ty được thể hiện cụ thể qua những dự án, công trình thực tại đã được hoàn thành. Sở hữu một đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ xây dựng có trình độ cao, làm việc có trách nhiệm, chúng tôi luôn luôn đảm bảo minh bạch đối với từng hạng mục hạch toán chi phí và xây dựng để chủ thầu cảm thấy tin cậy tuyệt đối.

Tiết kiệm kinh phí đầu tư

– Rút ngắn thời gian: Đối với hạng mục xây sửa chữa nhà ở trọn gói giá thấp, chủ thầu hoàn toàn an tâm khi phía Công ty sẽ lo mọi thứ từ A đến Z bao gồm từ thủ tục, đo đạc công trình, báo giá, thực hiện thi công xây dựng đến hoàn thành công trình. Cam kết tối ưu về thời gian, chính xác tiến độ của dự án.

– Tiết kiệm chi phí: Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi nắm rõ cách quản lý tài chính tối ưu nhất ngay từ bước thiết kế đến thi công, giảm thiểu tối đa tiền phát sinh giúp gia chủ chủ động hơn trong vấn đề tài chính của mình.

Các bước xây dựng ở Công ty N&N Home tại tỉnh Đồng Tháp

Giai đoạn đầu tiên: Tiếp nhận Yêu cầu công trình

Tiếp nhận thông tin xây dựng của khách hàng bao gồm các thông tin cơ bản về: thông tin cá nhân, địa điểm thi công xây dựng, diện tích mặt bằng, cách bố trí mặt bằng,…

Bước 2: Khảo sát trực tiếp công trình, tư vấn giải pháp thiết kế

Sau khi tiếp nhận thông tin dự án, chúng tôi thực hiện khảo sát công trình và tư vấn cho gia chủ giải pháp thiết kế và thi công xây dựng phù hợp. Tư vấn những gói dịch vụ của công ty hiện có để gia chủ dễ lựa chọn.

Giai đoạn 3: Lập chi phí chi tiết dự án

Tiếp đó, chúng tôi cung cấp bảng dự toán giá cả xây dựng căn cứ trên chi tiết từng hạng mục rõ ràng và chính xác.

Giai đoạn 4: Ký hợp đồng thi công xây dựng

Ngay khi nhà thầu và khách hàng thống nhất gói chi phí sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công dự án.

Bước 5: Triển khai xây dựng nhà ở

Lực lượng nhân công N&N Home tiếp tục tiến hành triển khai xây dựng nhà ở dựa theo gói thầu mà khách hàng đã lựa chọn. Trong mỗi hạng mục thi công xây dựng sẽ được kỹ sư giám sát chặt chẽ và cam kết đúng những gì yêu cầu.

Giai đoạn 6: Nghiệm thu và ban giao công trình

Sau khi dự án hoàn thành sẽ tiến hành hoàn tất thủ tục, nghiệm thu và bàn giao dự án cho khách hàng.

Bước 7: Bảo hành và bảo trì công trình

Liên hệ Công ty thầu xây dựng chuyên nghiệp tại tỉnh Đồng Tháp

Quý khách hàng đang có nhu cầu xây dựng nhà ở và đang tìm kiếm một Đơn vị xây dựng uy tín. Đừng lo, với hơn 15 năm kinh nghiệm, Công ty N&N Home cam kết đem đến cho quý khách hàng một công trình chất lượng tuyệt vời nhất với chi phí vô cùng thích hợp.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng hãy liên hệ đến sô Hotline Công ty N&N Home: 0945 170 909 – 0971 345 674, nhân viên N&N Home sẽ mau chóng tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn gói dịch vụ thi công phù hợp nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here