Công Ty Xây Dựng Long An N&N Home Tối Ưu Chi Phí Vật Tư

0
79

Đối với rất nhiều những dự án xây nhà ở được hoàn thiện tại tỉnh Long An Những năm trở lại đây làm cho nhu cầu tìm kiếm một Công ty thầu xây dựng uy tín để hợp tác là điều được hầu hết chủ nhà vô cùng xem trọng. Hiện nay, trên thị trường tồn tại rất nhiều Công ty thầu thi công xây dựng tại tỉnh Long An Thế nhưng không phải công ty nào cũng đều chất lượng. Do vậy, các chủ đầu tư cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra thống nhất chọn lựa.

Nhu cầu lựa chọn Công ty thầu chất lượng cao ở tỉnh Long An

Công Ty Xây Dựng Long An N&N Home Tối Ưu Chi Phí Vật Tư
Hoàn thiện nhà phố

Dù bất kể dự án nào đi chăng nữa để thực hiện thi công xây dựng đều cần đến sự hợp tác của những công ty thầu uy tín. Đặc biệt là những công trình thi công nhiều chi phí ví dụ như xây nhà lô phố mặt tiền, xây dựng biệt thự,… Sở dĩ nhu cầu xây công trình ở tỉnh Long An Ngày càng cao là tại vì sự tăng trưởng rất nhanh của toàn địa bàn đã làm cho những công trình xây dựng tại đây mọc lên không ngừng. Vì thế, để đảm bảo về độ lâu bền và tính thẩm mỹ cao dành cho công trình đòi hỏi chủ công trình cần nên tìm kiếm những nhà thầu xây dựng có chuyên môn và kinh nghiệm ở khu vực tỉnh Long An, đây là một vấn đề thật sự vô cùng quan trọng.

Lợi ích khi lựa chọn công ty xây nhà uy tín tỉnh Long An

hoàn thiện căn hộ

Có rất nhiều lợi ích quan trọng khi bạn chọn gói thầu thi công từ các đơn vị xây dựng có uy tín tại tỉnh Long An Như sau:

Lợi ích về giá cả thi công xây dựng

Giá cả trở thành một trong số nội dung top đầu được nhiều chủ công trình coi trọng. Giá cả thi công xây dựng phần nào đều bị ảnh hưởng của điều kiện của mỗi nhà thầu. Đối với một số công ty thầu thi công xây dựng đã có hình ảnh và tên tuổi, có năng lực và chất lượng chắc chắn họ sẽ biết tính toán cân đối giá cả một cách thích hợp nhờ vào chuyên môn và trình độ đã có. Công ty thi công xây dựng chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn cam kết dự toán giá cả cụ thể các danh mục một cách phù hợp và hạn chế những rủi ro tồn tại không cần thiết.

Ngoài ra, quyết định tìm kiếm đơn vị thầu xây dựng đáng tin cậy còn trở thành điểm tựa rất yên tâm cho chủ nhà. Nhiều gia chủ không còn lo lắng quá nhiều về sự lừa gạt trong kế hoạch dự toán giá cả hay mua sắm vật tư công trình.

Đảm bảo về độ bền và thời gian dự án

Những Đơn vị xây dựng uy tín sẽ luôn biết cách để đem lại các dự án đạt chất lượng tốt nhất phù hợp với giá trị thương hiệu mà công ty đã không ngừng gầy dựng nhiều năm vừa qua. Từng dự án được công ty thầu cân nhắc tìm kiếm phân loại vật liệu và phương án thi công xây dựng thích hợp giúp đối tác của mình có được một không gian an toàn và đẹp như mơ ước. Ngoài ra, cam kết hoàn thành tốt thời gian trong từng hạng mục thi công, sau đó hỗ trợ công trình hoàn thành khớp với kế hoạch dự kiến.

Hạn chế nhiều phát sinh

Khi lựa chọn một đơn vị thầu chuyên nghiệp khách hàng sẽ an tâm về kết quả công trình. Trong khi, nếu như lựa chọn phải một đơn vị thầu kém, do không đủ trình độ chuyên môn do vậy dễ gặp phải rất nhiều rủi ro đặc biệt là về chất lượng xây dựng. Ngoài ra, vấn đề trì hoãn tiến trình do đơn vị thầu có thể gặp phải nhiều yếu tố khác nhau từ cách thức quản lý, thiếu hụt thợ xây dựng, thiếu khả năng lên kế hoạch phù hợp thậm chí là việc không minh bạch trong việc lựa chọn vật liệu yếu kém làm chậm trễ đến tiến trình và chất lượng dự án.

Vì thế, để hạn chế một số rủi ro không đáng có, chủ nhà nên cân nhắc chọn lựa một Đơn vị xây dựng thật sự chuyên nghiệp và có trình độ cao để tiếp nhận ngôi nhà của mình.

Vấn đề lưu ý khi lựa chọn Công ty thầu xây dựng ở tỉnh Long An

Công Ty Xây Dựng Long An N&N Home Tối Ưu Chi Phí Vật Tư
cải tạo nhà quận 10

Dựa trênuy tín của Công ty xây dựng: Độ chuyên nghiệp và hình ảnh Đơn vị xây dựng vững mạnh sẽ giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi lựa chọn đồng hành với nhau. Hình ảnh của một nhà thầu sẽ được mọi người biết đến qua các phương tiện truyền thông hoặc được thuật lại từ những khách hàng từng hợp tác thuận lợi trước đấy.

Cáccông trìnhđãtriển khai: Đây chính là cách thức xác định khả năng của đơn vị thầu một cách thực tế và chính xác nhất. Bạn nên tìm hiểu một số công trình mà Công ty thi công xây dựng đã đảm nhận thời gian trước đó để theo dõi về sự chuyên nghiệp và sự uy tín của họ. Với các công trình đầu tư quan trọng, bạn nên cân nhắc thận trọng trước khi lựa chọn làm việc cùng.

Báo giáxây dựngphù hợp: Để tìm kiếm một chi phí xây dựng phù hợp nhất, bạn có thể so sánh báo giá từ những đơn vị thầu khác nhau từ đó dễ dàng so sánh và chọn lọc hiệu quả. Giá cả phải tương xứng với chất lượng công trình, thế nên đừng vì ham rẻ mà chọn lựa một đơn vị thầu yếu kém.

Giới thiệu về dịch vụ thi công xây dựng của N&N Home tại tỉnh Long An

Công ty xây dựng N&N Home phát triển nổi bật trong hạng mục thiết kế nhà phố, thi công nhà trọn gói giá rẻ và sửa nhà ở trọn gói. Công ty chúng tôi đã hoàn thành hàng nghìn dự án lớn nhỏ trên rất nhiều khu vực với giá cả và chất lượng phù hợp.

Thiết kế nhà phố tỉnh Long An

Lĩnh vực thiết kế nhà phố ở Công ty xây dựng N&N Home có các nội dung như sau:

– Thiết kế kiến trúc công trình nhà phố cụ thể: bản vẽ từng tầng nhà, sân thượng, phần mái dự án; bản vẽ mặt đứng chính, mặt đứng bên; thiết kế mặt cắt chi tiết ngang dọc, mặt bằng bày trí vật dụng, mặt bằng lát gạch nền các tầng, từng phòng; bản vẽ chi tiết thi công phối cảnh mặt tiền nhà; thiết kế phối 3D ngoại thất công trình,…

– Bố trí hệ thống điện, mạng Internet: bản đồ nguyên lý hệ thống điện, mặt bằng bố trí đèn chiếu sáng; hệ thống điện thoại, truyền hình cáp; hệ thống báo trộm, chống sét,…

– Thiết kế hệ thống nước: thiết kế nguyên lý đường dẫn cấp thoát nước; mặt bằng lắp đặt hệ thống dẫn nước các tầng; bản chi tiết hố ga,…

– Bản vẽ nội thất nhà phố: Thiết kế 3D các không gian nội thất; bản vẽ chi tiết trần nhà, sàn nhà; mặt cắt chi tiết từng khu vực nội thất,…

Bên cạnh công trình thiết kế nhà phố, Công ty chúng tôi còn mang đến dịch vụ thiết kế biệt thự, thiết kế nhà cấp 4, thiết kế căn hộ chung cư giá rẻ và độ bền cao.

Xây dựng nhà trọn gói tỉnh Long An

cải tạo nhà quận 10

Hiện nay, N&N Home cung cấp hạng mục xây nhà trọn gói giá rẻ chất lượng ở tỉnh Long An gồm: Xây dựng bản vẽ thiết kế, xin giấy phép thi công xây dựng, mua vật liệu công trình, đội ngũ thợ xây dựng, xây phần thô, xây hoàn thiện, bảo trì dự án. Bao gồm sau đây:

Hạng mục thiết kế: Thiết kế kiến trúc – Thiết kế kết cấu – Thiết kế đường dẫn điện – Thiết kế hệ thống dẫn nước.

Xây dựng phần thô: Xây dựng móng nhà, hệ thống kết cấu chịu lực (khung, cột,..), sàn nhà, mái nhà bê tông cốt thép, hệ thống tường, tô nhà, điện nước đi âm trong hệ thống sàn nhà bê tông và tường.

Xây dựng hoàn thiện: sơn nước, lắp đặt trần thạch cao, ốp lát gạch mặt sàn, các phòng ấp, lắp đặt những thiết bị điện nước, thiết bị nhà vệ sinh,…

Công ty xây dựng N&N Home nhận xây dựng nhà cấp 4, xây dựng nhà lô phố, xây dựng biệt thự, xây dựng chung cư trọn gói tiết kiệm ở tỉnh Long An Quý đối tác sẽ được đo đạc thực tế, tư vấn và báo giá cả công trình chính xác nhất.

Công ty Xây Dựng N&N Home Xây Nhà Trọn Gói – Miễn Phí 100% phí thiết kế khi ký kết hợp đồng trọn gói với Công ty ngay từ hôm nay.

Sửa nhà trọn gói tỉnh Long An

Hạng mục sửa nhà trọn gói của Công ty N&N Home bao gồm lập bảng kế hoạch, thiết kế, chuẩn bị vật tư xây dựng, triển khai xây dựng và bảo hành công trình. Chúng tôi mang đến đa dạng các hạng mục dịch vụ sửa nhà dưới đây:

– Sửa chữa nhà ở, sửa chữa từng hạng mục căn nhà theo nhu cầu của gia chủ

– Cơi nới nhà, mở rộng nhà, xây thêm tầng nhà

– Giải pháp chống thấm, nâng cấp, cải tạo, chuyển đổi nhu cầu sử dụng của dự án nhà ở

– Thiết kế thi công nội ngoại thất nhà ở

– Bố trí điện nước.

– Bố trí sen hoa cửa sổ, lắp đặt cửa bằng sắt, cửa bằng gỗ, cầu thang sắt, gỗ, inox, mái tone.

– Hỗ trợ tư vấn thiết kế, xây dựng tường ngăn, vách ngăn, trần thạch cao

– Chống dột, thi công chống thấm, chống sụt lún và nứt công trình

– Sửa chữa, cải tạo lối di chuyển cầu thang, trần nhà, sàn nhà

– Trét vôi, quét ve, sơn tường nhà, sơn bả matit

– Bố trí lắp đặt hệ thống điện và nước

– Loại bỏ, tháo dỡ các chi tiết dự án nhà dân dụng

– Đục tường cũ và làm mới lại

– Cải tạo, sửa chữa, nâng cấp nhà ở cũ thành nhà mới

Quý đối tác nếu có mong muốn cải tạo nhà trọn gói cấp 4, nhà lô phố, nhà biệt thự, sửa căn hộ chung cư,…vui lòng liên hệ đến Hotline Công ty N&N Home để được tư vấn báo giá cả sửa chữa nhà trọn gói chất lượng nhất ngay từ hôm nay.

Tại sao nên chọn Công ty xây dựng N&N Home làm nhà thầu xây dựng tỉnh Long An?

Độ uy tín từ thương hiệu Công ty N&N Home

Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc với lĩnh vực thiết kế và xây dựng, Công ty xây dựng N&N Home phần nào khẳng định được sự uy tín của mình qua rất nhiều dự án đã hoàn thiện ở khu vực tỉnh Long An Chúng tôi luôn cam kết triển khai một cách chuyên nghiệp và có trách nhiệm.

Các cam kết của công ty chúng tôi đối với hạng mục thi công xây dựng trọn gói, sửa chữa nhà trọn gói tiết kiệm như sau:

– Thi công xây dựng trực tiếp không bán thầu cho các công ty khác.

– Cam kết 100% đúng phù hợp với hợp đồng về chủng loại vật tư sử dụng, tiến độ thi công và chất lượng công trình.

– Chịu toàn bộ trách nhiệm đối với những vấn đề liên quan đến xã hội: môi trường, tiếng ồn, công trình lân cận,…

– Chính sách bảo hành và bảo trì thời hạn đến 5 năm.

Phong cách chuyên nghiệp cao N&N Home

Phong cách chuyên nghiệp của N&N Home được khẳng định cụ thể trong những dự án, công trình thực tế đã được hoàn thành. Sở hữu một đội ngũ KTS, kỹ sư, thợ xây dựng có chuyên môn cao, hoạt động có trách nhiệm, công ty chúng tôi luôn bảo đảm chính xác đối với từng khâu hạch toán chi phí và thi công xây dựng để chủ thầu cảm thấy tin cậy tuyệt đối.

Tiết kiệm đầu tư xây dựng

– Tiết kiệm thời gian: Với dịch vụ xây sửa chữa nhà trọn gói chi phí rẻ, chủ thầu vô cùng yên tâm khi phía bên Công ty sẽ hỗ trợ toàn bộ từ A đến Z bao gồm từ chuẩn bị thủ tục, đo đạc công trình, lên chi phí, tiến hành thi công đến hoàn thiện công trình. Cam kết tối ưu về thời gian, đúng tiến trình của dự án.

– Tiết kiệm chi phí: Bằng năng lực của mình, N&N Home biết cách thức quản lý tài chính hiệu quả nhất ngay từ khâu thiết kế đến thi công, giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh giúp chủ đầu tư chủ động hơn về vấn đề tài chính của mình.

Các bước thi công xây dựng tại Công ty N&N Home tại tỉnh Long An

Công Ty Xây Dựng Long An N&N Home Tối Ưu Chi Phí Vật Tư

Giai đoạn 1: Nắm bắt Yêu cầu công trình

Nắm bắt nhu cầu xây dựng của khách hàng bao gồm những thông tin cơ bản về: thông tin cá nhân, địa điểm xây dựng, diện tích mặt bằng, cách bố trí mặt bằng,…

Bước 2: Khảo sát thực tế dự án, tư vấn phương án thiết kế

Sau khi tiếp nhận thông tin dự án, chúng tôi đi khảo sát dự án và tư vấn cho gia chủ phương thức thiết kế và thi công xây dựng thích hợp. Tư vấn những gói dịch vụ của công ty cung cấp để gia chủ dễ lựa chọn.

Bước 3: Dự toán chi phí chi tiết công trình

Tiếp đến, chúng tôi lập bảng dự toán chi phí xây dựng căn cứ trên chi tiết từng danh mục cụ thể và minh bạch.

Bước 4: Ký hợp đồng xây dựng

Ngay khi nhà thầu và khách hàng thống nhất bảng giá sẽ triển khai ký bảng hợp đồng thi công dự án.

Giai đoạn 5: Triển khai xây dựng nhà ở

Lực lượng thợ thi công N&N Home sẽ tiến hành triển khai thi công xây dựng căn cứ theo gói thầu mà chủ đầu tư đã lựa chọn. Đối với mỗi hạng mục thi công xây dựng sẽ được kỹ sư công trình giám sát cụ thể và bảo đảm đúng chất lượng yêu cầu.

Giai đoạn 6: Nghiệm thu và ban giao dự án

Sau khi dự án kết thúc sẽ thực hiện hoàn tất thủ tục, nghiệm thu và bàn giao công trình cho gia chủ.

Giai đoạn 7: Hỗ trợ và bảo trì dự án

Liên hệ đơn vị thầu xây dựng uy tín ở tỉnh Long An

Bạn đang có mong muốn xây dựng nhà ở và đang tìm kiếm một Đơn vị xây dựng chuyên nghiệp. Đừng lo, với hơn 15 năm kinh nghiệm, Công ty N&N Home cam kết mang đến cho khách hàng một công trình chất lượng tốt nhất với chi phí vô cùng hợp lý.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng hãy liên lạc đến sô Hotline Công ty N&N Home: 0945 170 909 – 0971 345 674, nhân viên N&N Home sẽ nhanh chóng giải đáp và hỗ trợ bạn lựa chọn các gói dịch vụ thi công xây dựng thích hợp nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here