Công Ty Xây Dựng Nhà Bè N&N Home Thi Công Uy Tín, Chuyên Nghiệp

0
122

Đối với rất nhiều những dự án xây nhà ở đã được hoàn thiện tại huyện Nhà Bè Những năm trở lại đây làm cho mong muốn lựa chọn một Công ty thầu thi công xây dựng uy tín để cộng tác là vấn đề được nhiều chủ đầu tư vô cùng xem trọng. Gần đây, trên thị trường có đông đảo nhà thầu xây dựng tại huyện Nhà Bè Nhưng không phải đơn vị nào cũng chuyên nghiệp. Vì thế, các chủ đầu tư cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định hợp tác cùng.

Công Ty Xây Dựng Nhà Bè N&N Home Thi Công Uy Tín, Chuyên Nghiệp
Hoàn thiện nhà phố

Nhu cầu tìm kiếm nhà thầu uy tín ở huyện Nhà Bè

Cho dù bất kể dự án nào hay chăng nữa khi triển khai thi công phải cần đến sự hợp tác của một số nhà thầu kinh nghiệm. Nhất là với những công trình thi công xây dựng quan trọng chẳng hạn như thi công nhà lô phố mặt tiền, xây biệt thự,… Vốn dĩ nhu cầu xây nhà tại huyện Nhà Bè Ngày càng cao là tại vì sự phát triển rất nhanh trên toàn địa bàn đã làm cho nhiều dự án xây dựng ở nơi đây hình thành lên không ngừng. Bởi vậy, để đảm bảo về độ vững chắc và vẻ đẹp thẩm mỹ cao đối với dự án yêu cầu chủ nhà cần nên lựa chọn những Công ty xây dựng có uy tín và lành nghề ở địa bàn huyện Nhà Bè, đây là một điều thực sự rất quan trọng.

Lợi ích khi tìm kiếm công ty xây nhà uy tín huyện Nhà Bè

Công Ty Xây Dựng Nhà Bè N&N Home Thi Công Uy Tín, Chuyên Nghiệp
hoàn thiện căn hộ

Mang lại nhiều lợi ích đặc biệt ngay khi bạn chọn gói thầu thi công từ những Công ty xây dựng có chuyên môn cao ở huyện Nhà Bè Như sau:

Lợi ích về giá cả xây dựng

Giá cả trở thành một trong những vấn đề dẫn đầu đang được các chủ đầu tư coi trọng. Chi phí thi công xây dựng phần nào đều bị chi phối bởi điều kiện của từng công ty xây dựng. Với những công ty thầu thi công xây dựng đã có sẵn thương hiệu và tên tuổi, có năng lực và chuyên môn chắc hẳn họ sẽ biết cách cân đối chi phí một cách phù hợp dựa vào kinh nghiệm và năng lực sẵn có. Công ty xây dựng uy tín sẽ giúp bạn bảo đảm dự toán chi phí cụ thể các hạng mục thật rõ ràng và giảm thiểu các rủi ro tồn tại không cần thiết.

Ngoài ra, việc lựa chọn công ty thầu xây dựng đáng tin tưởng còn trở thành chỗ dựa khá an tâm đối với chủ nhà. Các gia chủ không còn suy nghĩ quá nhiều về vấn đề lừa gạt trong kế hoạch tính toán chi phí cũng như lựa chọn vật tư công trình.

Bảo đảm về độ bền và thời gian công trình

Các Đơn vị xây dựng uy tín sẽ rất biết cách để mang đến những công trình đạt chất lượng tối ưu nhất tương xứng với hình ảnh thương hiệu mà họ đã nổ lực gầy dựng nhiều năm qua. Mỗi công trình được công ty thầu cân nhắc lựa chọn phân loại vật liệu và giải pháp thi công xây dựng phù hợp giúp đối tác của mình sở hữu được một không gian an toàn và thẩm mỹ như mong muốn. Bên cạnh đó, đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ cho từng danh mục thi công, cuối cùng giúp công trình hoàn thiện theo đúng kế hoạch dự trù.

Hạn chế những rủi ro

Một khi tìm kiếm một công ty thầu chuyên nghiệp khách hàng sẽ hài lòng về kết quả công trình. Trong khi đó, trường hợp lựa chọn phải một công ty thầu kém, vì thiếu trình độ chuyên môn nên sẽ mắc phải nhiều rủi ro nhất là về chất lượng công trình. Ngoài ra, khả năng chậm trễ tiến độ do công ty thầu có thể đối mặt nhiều yếu tố khác nhau bao gồm phương thức quản lý, thiếu hụt thợ xây dựng, thiếu khả năng hoạch định rõ ràng thậm chí là việc gian lận đối với việc sử dụng vật tư yếu kém gây chậm trễ đến tiến trình và chất lượng dự án.

Do đó, nhằm giảm thiểu những rủi ro không đáng có, bạn nên tính toán lựa chọn một Công ty xây dựng có uy tín và có tay nghề cao thực hiện đảm nhận dự án của mình.

Vấn đề lưu ý khi tìm kiếm đơn vị thi công xây dựng tại huyện Nhà Bè

cải tạo nhà quận 10

Dựa trênđộ uy tín của thương hiệu: Mức độ chuyên nghiệp và độ nhận diện Công ty thi công xây dựng vững mạnh sẽ làm cho khách hàng cảm giác tin tưởng hơn khi lựa chọn đồng hành với nhau. Độ nhận diện của một đơn vị thầu sẽ được nhiều người quan tâm đến qua một số kênh truyền thông hay được truyền lại từ những người đã từng hợp tác thuận lợi trước đấy.

Cáccông trìnhđãthực hiện: Đây là cách xác định năng lực của công ty thầu một cách thực tế và minh bạch nhất. Khách hàng hãy tham khảo các dự án mà nhà thầu xây dựng đã đảm nhận trước đó để theo dõi về chất lượng và sự lành nghề của họ. Qua những dự án đầu tư đặc biệt, chủ đầu tư nên tính toán thận trọng trước khi quyết định hợp tác cùng.

Giá cảxây dựnghợp lý: Để tìm kiếm một mức giá thi công xây dựng tốt nhất, bạn hãy so sánh báo giá từ các nhà thầu khác nhau từ đó dễ dàng so sánh và chọn lọc phù hợp. Chi phí phải tương xứng so với chất lượng công trình, vì vậy không vì ham rẻ mà lựa chọn một đơn vị thầu yếu kém.

Giới thiệu về dịch vụ thi công xây dựng của Công ty N&N Home ở huyện Nhà Bè

Công ty xây dựng N&N Home phát triển nổi bật trong hạng mục thiết kế nhà lô phố, thi công nhà trọn gói giá rẻ và sửa nhà trọn gói. Công ty N&N Home đã hoàn thành hàng nghìn công trình lớn nhỏ tại rất nhiều khu vực với chi phí và chất lượng phù hợp.

Thiết kế nhà lô phố huyện Nhà Bè

Lĩnh vực thiết kế nhà lô phố tại Công ty N&N Home bao gồm các nội dung như sau:

– Thiết kế kiến trúc công trình nhà phố bao gồm: mặt bằng các tầng nhà, sân thượng, mái dự án; thiết kế mặt đứng chính, mặt đứng bên; bản vẽ mặt cắt chi tiết ngang dọc, mặt bằng bày trí đồ dùng, mặt bằng lát gạch nền các tầng, từng phòng; bản chi tiết thi công phối cảnh mặt tiền nhà; bản vẽ phối cảnh 3D ngoại thất dự án,…

– Thiết kế hệ thống điện, mạng Internet: sơ đồ nguyên lý đường dẫn điện, mặt bằng bố trí đèn chiếu sáng; hệ thống điện thoại, truyền hình cáp; hệ thống báo trộm, chống sét,…

– Lắp đặt hệ thống dẫn nước: thiết kế nguyên lý hệ thống cấp thoát nước; mặt bằng bố trí hệ thống dẫn nước các tầng; bản chi tiết hố ga,…

– Bố trí nội thất nhà phố: Thiết kế 3D từng khu vực nội thất; bản vẽ chi tiết trần, sàn nhà; mặt cắt chi tiết các không gian nội thất,…

Bên cạnh công trình thiết kế nhà phố, Công ty N&N Home còn mang đến dịch vụ thiết kế biệt thự, thiết kế nhà ở cấp 4, thiết kế chung cư giá rẻ và chất lượng.

Xây dựng nhà trọn gói huyện Nhà Bè

Hiện tại, N&N Home cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tiết kiệm chất lượng ở huyện Nhà Bè gồm: Lên bản vẽ thiết kế, xin giấy cấp phép thi công xây dựng, mua nguyên vật liệu xây dựng, đội ngũ thợ xây dựng, xây phần thô, xây hoàn thiện, bảo hành dự án. Cụ thể sau đây:

Hạng mục thiết kế: Thiết kế kiến trúc – Thiết kế kết cấu – Thiết kế đường dẫn điện – Thiết kế hệ thống nước.

Xây dựng phần thô: Xây móng, hệ thống kết cấu chịu lực (khung, cột,..), sàn, mái bê tông, kết cấu tường nhà, tô nhà, điện nước đi âm trong hệ thống sàn bê tông cốt thép và tường.

Xây dựng hoàn thiện: sơn nước, đóng trần nhà thạch cao, ốp lát gạch các, từng phòng, lắp đặt những thiết bị điện nước, thiết bị vệ sinh,…

Công ty N&N Home thực hiện xây nhà cấp 4, xây nhà lô phố, xây dựng biệt thự, xây chung cư trọn gói tiết kiệm tại huyện Nhà Bè Quý đối tác sẽ được đo đạc thực tế, giải đáp và thông báo giá dự án phù hợp nhất.

Công Ty N&N Home Xây Nhà Trọn Gói – Miễn Phí 100% phí thiết kế khi  hợp đồng trọn gói với Công ty ngay từ hôm nay.

Sửa nhà trọn gói huyện Nhà Bè

Công Ty Xây Dựng Nhà Bè N&N Home Thi Công Uy Tín, Chuyên Nghiệp
cải tạo nhà quận 10

Hạng mục sửa nhà trọn gói của Công ty xây dựng N&N Home bao gồm lên bảng kế hoạch, thiết kế, chuẩn bị vật liệu xây dựng, thi công xây dựng và bảo hành dự án. Chúng tôi mang đến hầu hết các danh mục dịch vụ sửa chữa nhà ở dưới đây:

– Sửa nhà ở, sửa chữa các vị trí căn nhà dựa theo mong muốn của chủ công trình

– Cơi nới nhà, mở rộng nhà, xây dựng thêm tầng nhà

– Chống thấm, nâng cấp, sửa chữa, thay đổi nhu cầu sử dụng của công trình nhà ở

– Thiết kế thi công nội ngoại thất nhà ở

– Bố trí điện nước.

– Bố trí sen hoa cửa sổ, thi công cửa vật liệu sắt, cửa vật liệu gỗ, cầu thang sắt, gỗ, inox, mái tone.

– Tư vấn thiết kế, thi công tường ngăn, vách ngăn, trần thạch cao

– Chống dột, thi công chống thấm, chống sụt lún và nứt công trình

– Sửa chữa, cải tạo cầu thang, trần nhà, sàn nhà

– Trét vôi, quét ve, sơn tường nhà, sơn bả matit

– Thi công lắp đặt hệ thống điện nước

– Loại bỏ, tháo dỡ các chi tiết công trình nhà ở dân dụng

– Đục phần tường xuống cấp và tô trát lại

– Cải tạo, sửa chữa, nâng cấp nhà ở cũ thành nhà ở mới

Quý đối tác nếu có mong muốn sửa nhà ở trọn gói cấp 4, nhà phố, biệt thự, sửa nhà ở chung cư,…vui lòng tìm đến số Hotline Công ty N&N Home để được tư vấn báo giá cả sửa nhà ở trọn gói phù hợp nhất ngay từ hôm nay.

Vì sao nên chọn Công ty N&N Home làm đơn vị thầu xây dựng huyện Nhà Bè?

Uy tín từ thương hiệu Công ty N&N Home

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong hạng mục thiết kế thi công, Công ty N&N Home phần nào khẳng định được sự uy tín của mình qua rất nhiều công trình đã hoàn thành ở địa bàn huyện Nhà Bè Chúng tôi luôn cam kết tiến hành một cách chính xác và có trách nhiệm.

Những cam kết của chúng tôi đối với lĩnh vực thi công xây dựng trọn gói, sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ như sau:

– Xây dựng trực tiếp không bán thầu cho những công ty khác.

– Cam kết 100% đúng phù hợp với hợp đồng về loại nguyên vật liệu sử dụng, tiến độ thi công và chất lượng dự án.

– Chịu toàn bộ trách nhiệm liên quan đến những vấn đề liên quan đến cộng đồng: môi trường, ô nhiễm tiếng ồn, dự án xung quanh,…

– Chế độ bảo hành và bảo trì lên đến 5 năm.

Phong cách chuyên nghiệp cao N&N Home

Tính chuyên nghiệp của Công ty N&N Home được thể hiện cụ thể qua các dự án, công trình thực tế đã được hoàn thành. Với một lực lượng KTS, kỹ sư, thợ thi công có trình độ cao, làm việc có trách nhiệm, chúng tôi luôn luôn bảo đảm minh bạch ở từng hạng mục báo giá và thi công để quý khách hàng cảm thấy tin tưởng trọn vẹn.

Tiết kiệm đầu tư

– Rút ngắn thời gian: Đối với dịch vụ xây sửa nhà trọn gói chi phí rẻ, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi bên Công ty sẽ chuẩn bị toàn bộ từ A đến Z bao gồm từ thủ tục, đo đạc công trình, báo giá, tiến hành thi công đến kết thúc dự án. Đảm bảo tối ưu về thời gian, chính xác tiến độ của công trình.

– Tối ưu kinh phí: Bằng hiểu biết của mình, chúng tôi nắm rõ cách thức quản lý chi phí hiệu quả nhất ngay từ khâu thiết kế đến thi công, giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh giúp chủ đầu tư chủ động hơn trong vấn đề tài chính của mình.

Qúa trình xây dựng ở Công ty N&N Home tại huyện Nhà Bè

Công Ty Xây Dựng Nhà Bè N&N Home Thi Công Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Bước đầu tiên: Nắm bắt Yêu cầu dự án

Tiếp nhận thông tin xây dựng của chủ đầu tư bao gồm một số thông tin cơ bản về: thông tin cá nhân, địa điểm xây dựng, quy mô mặt bằng, phương thức bố trí mặt bằng,…

Bước 2: Khảo sát trực tiếp dự án, tư vấn giải pháp thiết kế

Ngay khi thu thập thông tin dự án, chúng tôi đi khảo sát dự án và tư vấn cho chủ đầu tư phương án thiết kế và thi công xây dựng phù hợp. Tư vấn những gói dịch vụ mà công ty mang đến để gia chủ dễ dàng lựa chọn.

Bước 3: Lập chi phí chi tiết dự án

Tiếp theo, chúng tôi lập bảng dự toán giá cả xây dựng dựa trên chi tiết từng hạng mục rõ ràng và minh bạch.

Giai đoạn 4: Ký hợp đồng xây dựng

Sau khi hai bên thống nhất gói chi phí sẽ triển khai ký hợp đồng thi công công trình.

Giai đoạn 5: Tiến hành thi công dự án

Lực lượng thợ thi công N&N Home tiếp tục tiến hành triển khai thi công dự án căn cứ theo gói thầu mà khách hàng đã chọn lựa. Đối với từng hạng mục thi công sẽ được kỹ sư công trình giám sát cụ thể và cam kết đúng những gì yêu cầu.

Bước 6: Nghiệm thu và ban giao dự án

Sau khi công trình hoàn thành sẽ thực hiện hoàn tất giấy tờ, nghiệm thu và bàn giao dự án cho khách hàng.

Giai đoạn 7: Chính sách và bảo trì dự án

Liên hệ nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp ở huyện Nhà Bè

Quý khách hàng đang có nhu cầu thi công xây dựng nhà ở và đang tìm kiếm một Nhà thầu xây dựng uy tín. Đừng lo lắng, có hơn 15 năm kinh nghiệm, N&N Home cam kết đem lại cho khách hàng một công trình chất lượng hoàn hảo nhất với mức giá đầu tư thật phù hợp.

Tất cả thông tin chi tiết, quý đối tác vui lòng liên hệ đến sô Hotline Công ty: 0945 170 909 – 0971 345 674, bộ phần nhân viên N&N Home sẽ mau chóng giải đáp và hỗ trợ khách hàng lựa chọn các gói dịch vụ thi công phù hợp nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here