Công Ty Xây Dựng Trà Vinh N&N Home Tư Vấn Thi Công Miễn Phí

0
110

Xuất hiện hàng loạt những công trình thi công xây dựng đã được hoàn thiện tại tỉnh Trà Vinh Những năm gần đây khiến mong muốn lựa chọn một đối tác xây dựng uy tín để hợp tác là vấn đề được nhiều chủ đầu tư vô cùng quan tâm. Ngày nay, trên địa bàn tồn tại đông đảo Công ty thầu xây dựng tại tỉnh Trà Vinh Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng đều chất lượng. Do vậy, các chủ nhà cần nên tính toán thật kỹ trước khi đi đến thống nhất chọn lựa.

Yêu cầu tìm kiếm nhà thầu có kinh nghiệm ở tỉnh Trà Vinh

Công Ty Xây Dựng Trà Vinh N&N Home Tư Vấn Thi Công Miễn Phí
Hoàn thiện nhà phố

Cho dù bất kì dự án nào đi chăng nữa khi thực hiện thi công xây dựng phải nhờ đến sự hỗ trợ của một số Công ty xây dựng uy tín. Nhất là các công trình xây dựng quy mô lớn ví dụ như thi công nhà lô phố mặt tiền đường, xây nhà biệt thự,… Sở dĩ nhu cầu xây nhà tại tỉnh Trà Vinh Ngày càng cao là do sự phát triển nhanh chóng trên toàn địa bàn đã làm cho các công trình xây nhà tại nơi này dựng lên không ngừng. Do vậy, để bảo đảm về chất lượng vững bền và vẻ đẹp thẩm mỹ cao dành cho dự án đòi hỏi chủ đầu tư cần nên lựa chọn những Công ty xây dựng có uy tín và kinh nghiệm ở địa bàn tỉnh Trà Vinh, đây là một vấn đề thật sự rất quan trọng.

Lợi ích khi hợp tác cùng đơn vị thầu thi công xây dựng chuyên nghiệp tỉnh Trà Vinh

hoàn thiện căn hộ

Có rất nhiều lợi ích đặc biệt khi bạn sử dụng gói thầu thi công từ các đơn vị xây dựng có uy tín tại tỉnh Trà Vinh Cụ thể như:

Hiệu quả về chi phí thi công xây dựng

Giá cả trở thành một trong những vấn đề top đầu được các chủ đầu tư chú trọng. Giá cả thi công xây dựng ít nhiều sẽ chịu ảnh hưởng bởi năng lực của mỗi đơn vị thầu. Với những công ty thầu thi công xây dựng đã có hình ảnh và tên tuổi, có uy tín và chuyên môn chắc hẳn họ sẽ biết tính toán tối ưu giá cả một cách thích hợp nhờ vào chuyên môn và trình độ sẵn có. Đơn vị thầu thi công xây dựng chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn đảm bảo dự toán chi phí từng hạng mục một cách phù hợp và giảm thiểu những rủi ro tồn tại không đáng có.

Bên cạnh đó, việc hợp tác cùng công ty thầu xây dựng đáng tin cậy còn trở thành chỗ dựa rất yên tâm đối với gia chủ. Các chủ nhà không còn lo lắng quá nhiều về vấn đề lừa gạt trong bước dự toán chi phí hay lựa chọn vật liệu công trình.

Đảm bảo về độ bền và tiến độ dự án

Hầu hết Đơn vị thầu thi công xây dựng uy tín sẽ luôn có kinh nghiệm để mang lại các dự án đạt chất lượng tốt nhất phù hợp với hình ảnh thương hiệu mà họ đã cố gắng xây dựng những năm vừa qua. Mỗi dự án được đơn vị thầu cân nhắc chọn lựa phân loại vật liệu và phương án xây dựng thích hợp giúp đối tác của mình sở hữu được một nơi sinh sống an toàn và thẩm mỹ như mong ước. Bên cạnh đó, đảm bảo hoàn thành tốt thời gian trong từng danh mục thi công, từ đó giúp dự án hoàn thiện theo đúng thời gian dự trù.

Hạn chế các rủi ro

Khi lựa chọn một nhà thầu uy tín khách hàng sẽ yên tâm đối với kết quả dự án. Trong khi, trường hợp chọn đúng một công ty thầu kém, vì bị hạn chế trình độ chuyên môn vì vậy dễ gặp phải nhiều vấn đề nhất là về chất lượng xây dựng. Đồng thời, khả năng trì hoãn tiến độ do đơn vị thầu có thể gặp phải nhiều vấn đề khác nhau từ cách thức quản lý, thiếu hụt nhân công, thiếu khả năng lên kế hoạch chính xác thậm chí là việc không minh bạch đối với việc sử dụng vật tư yếu kém gây chậm trễ đến tiến độ và chất lượng công trình.

Vì thế, nhằm hạn chế những rủi ro không đáng có, chủ nhà nên cân nhắc lựa chọn một Đơn vị xây dựng thực sự chuyên nghiệp và có trình độ cao để đảm nhận ngôi nhà của mình.

Các chú ý khi lựa chọn Công ty xây dựng tại tỉnh Trà Vinh

Công Ty Xây Dựng Trà Vinh N&N Home Tư Vấn Thi Công Miễn Phí
cải tạo nhà quận 10

Dựa trênuy tín của Công ty xây dựng: Độ uy tín và độ nhận diện Đơn vị thi công xây dựng vững mạnh sẽ giúp chủ dự án cảm thấy tin cậy hơn khi lựa chọn hợp tác với nhau. Hình ảnh của một công ty thầu có thể được mọi người quan tâm đến thông qua một số phương tiện đại chúng hoặc được thuật lại từ những khách hàng từng cộng tác thuận lợi trước đấy.

Cáccông trìnhđãthực hiện: Đây là cách thể hiện năng lực của công ty thầu theo cách thực tế và minh bạch nhất. Bạn hãy tham khảo một số công trình mà nhà thầu thi công xây dựng đã thực hiện trước đó để tìm hiểu về sự chuyên nghiệp và sự lành nghề của họ. Đối với các dự án đầu tư quan trọng, khách hàng nên suy nghĩ thận trọng trước khi lựa chọn hợp tác cùng.

Giáxây dựngphù hợp: Để lựa chọn một chi phí thi công xây dựng tối ưu nhất, khách hàng có thể tham khảo báo giá từ những đơn vị thầu khác nhau để có sự so sánh và lựa chọn phù hợp. Chi phí phải tương xứng so với chất lượng dịch vụ, thế nên đừng vì ham rẻ mà chọn lựa một nhà thầu kém.

Giới thiệu về dịch vụ thi công xây dựng của N&N Home ở tỉnh Trà Vinh

Nhà thầu xây dựng N&N Home phát triển nổi bật trong lĩnh vực thiết kế nhà phố, thi công xây dựng nhà trọn gói giá rẻ và sửa nhà ở trọn gói. Công ty chúng tôi đã hoàn thiện hàng trăm công trình lớn nhỏ tại rất nhiều địa bàn với giá cả và chất lượng hợp lý.

Thiết kế nhà phố tỉnh Trà Vinh

Dịch vụ thiết kế nhà phố của Công ty N&N Home có các hạng mục sau đây:

– Thiết kế kiến trúc dự án nhà phố bao gồm: bản vẽ từng tầng nhà, sân thượng, phần mái công trình; bản vẽ mặt đứng chính, mặt đứng bên; thiết kế mặt cắt chi tiết ngang dọc, mặt bằng bố trí vật dụng, mặt bằng ốp gạch nền từng tầng, từng phòng; bản vẽ chi tiết thi công phối cảnh mặt tiền; thiết kế phối 3D nội ngoại thất công trình,…

– Thiết kế đường dây điện, mạng Internet: bản đồ nguyên lý hệ thống điện, mặt bằng hệ thống đèn chiếu sáng; hệ thống điện thoại, truyền hình cáp; hệ thống báo động, chống sét,…

– Bố trí hệ thống nước: thiết kế nguyên lý hệ thống cấp thoát nước; mặt bằng lắp đặt hệ thống dẫn nước từng tầng; bản vẽ chi tiết hố ga,…

– Lắp đặt nội thất nhà lô phố: Thiết kế 3D các khu vực nội thất; bản vẽ chi tiết trần nhà, sàn nhà; mặt cắt chi tiết từng khu vực nội thất,…

Ngoài dự án thiết kế nhà lô phố, Nhà thầu N&N Home còn cung cấp hạng mục thiết kế nhà biệt thự, thiết kế nhà ở cấp 4, thiết kế chung cư giá rẻ và chất lượng.

Xây dựng nhà trọn gói tỉnh Trà Vinh

cải tạo nhà quận 10

Hiện tại, N&N Home mang đến hạng mục xây dựng nhà trọn gói tiết kiệm chất lượng tại tỉnh Trà Vinh bao gồm: Xây dựng bản vẽ thiết kế, xin giấy phép thi công xây dựng, chuẩn bị vật tư công trình, cung cấp thợ xây dựng, xây dựng thô, xây hoàn thiện, bảo hành công trình. Bao gồm như sau:

Phần thiết kế: Thiết kế kiến trúc – Thiết kế kết cấu – Thiết kế đường dẫn điện – Thiết kế hệ thống nước.

Thi công xây dựng phần thô: Xây móng nhà, hệ thống kết cấu chịu lực (khung, cột,..), sàn nhà, mái bê tông, kết cấu tường nhà, tô nhà, điện nước đi âm trong hệ thống sàn bê tông cốt thép và tường nhà.

Thi công xây dựng hoàn thiện: sơn nước, lắp đặt trần thạch cao, ốp lát gạch các, các phòng ấp, bố trí các thiết bị điện nước, thiết bị vệ sinh,…

N&N Home nhận xây dựng nhà cấp 4, xây nhà lô phố, xây dựng biệt thự, xây nhà ở chung cư trọn gói tiết kiệm tại tỉnh Trà Vinh Quý đối tác sẽ được khảo sát, giải đáp và báo giá cả công trình chính xác nhất.

Công ty Xây Dựng N&N Home Xây Nhà Trọn Gói – Miễn Phí 100% phí thiết kế khi  hợp đồng trọn gói với Công ty ngay từ bây giờ.

Sửa chữa nhà trọn gói tỉnh Trà Vinh

Dịch vụ sửa nhà trọn gói của Công ty xây dựng N&N Home gồm có lên bảng kế hoạch, thiết kế, chuẩn bị nguyên vật liệu xây dựng, thi công xây dựng và bảo trì công trình. Chúng tôi mang đến đa dạng các hạng mục dịch vụ sửa nhà dưới đây:

– Sửa nhà ở, sửa chữa các hạng mục ngôi nhà theo yêu cầu của chủ đầu tư

– Cơi nới nhà, mở rộng nhà, xây dựng thêm tầng

– Chống thấm, nâng cấp, sửa chữa, thay đổi mục đích sử dụng của công trình nhà ở

– Thiết kế và thi công nội ngoại thất công trình

– Lắp đặt điện nước.

– Bố trí sen hoa cửa sổ, thi công cửa vật liệu sắt, cửa vật liệu gỗ, cầu thang sắt, gỗ, inox, mái tone.

– Tư vấn thiết kế, thi công xây dựng tường ngăn, vách ngăn, trần nhà thạch cao

– Chống dột, chống thấm, chống sụt lún và nứt nhà

– Sửa chữa, cải tạo cầu thang di chuyển, trần nhà, sàn nhà

– Trét vôi, quét ve, sơn tường nhà, sơn bả matit

– Bố trí lắp đặt hệ thống điện và nước

– Phá bỏ, tháo dỡ các chi tiết dự án nhà ở dân dụng

– Dỡ tường xuống cấp và làm mới lại

– Cải tạo, sửa chữa, nâng cấp nhà cũ trở thành nhà ở mới

Qúy khách hàng nếu đang có nhu cầu sửa nhà ở trọn gói cấp 4, nhà phố, nhà biệt thự, sửa chung cư,…nhanh chóng tìm đến Hotline Công ty xây dựng N&N Home để được hỗ trợ báo giá sửa nhà ở trọn gói uy tín nhất ngay từ hôm nay.

Lý do nên chọn Công ty xây dựng N&N Home làm đơn vị thầu thi công xây dựng tỉnh Trà Vinh?

Công Ty Xây Dựng Trà Vinh N&N Home Tư Vấn Thi Công Miễn Phí

Uy tín đến từ thương hiệu Công ty N&N Home

Với hơn 15 năm hiểu biết làm việc với lĩnh vực thiết kế và thi công, Công ty N&N Home đã khẳng định được sự uy tín của mình qua hàng nghìn dự án đã thực hiện ở địa bàn tỉnh Trà Vinh Chúng tôi sẵn sàng cam kết thực hiện một cách chính xác và nghiêm túc.

Một số cam kết của chúng tôi đối với lĩnh vực thi công xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói tiết kiệm như sau:

– Thi công xây dựng trực tiếp mà không bán thầu qua các công ty khác.

– Thực hiện 100% đúng với hợp đồng về chủng loại vật tư sử dụng, tiến độ thi công và chất lượng công trình.

– Chịu trách nhiệm đối với các vấn đề về xã hội: môi trường, tiếng ồn, công trình lân cận,…

– Chế độ bảo hành và bảo trì thời hạn đến 5 năm.

Mức độ chuyên nghiệp cao N&N Home

Phong cách chuyên nghiệp của chúng tôi được biểu hiện cụ thể trong từng dự án, công trình thực tế đã hoàn thiện. Sở hữu một lực lượng KTS, kỹ sư, thợ xây dựng có trình độ cao, làm việc có trách nhiệm, công ty chúng tôi luôn bảo đảm rõ ràng trong từng khâu hạch toán chi phí và thi công để chủ thầu cảm thấy tin cậy tuyệt đối.

Tiết kiệm đầu tư xây dựng

– Rút ngắn thời gian: Với hạng mục xây sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ, quý khách hàng vô cùng yên tâm khi phía bên Công ty sẽ hỗ trợ toàn bộ từ A đến Z bao gồm từ chuẩn bị thủ tục, đo đạc công trình, báo giá, triển khai thi công xây dựng đến hoàn thiện công trình. Bảo đảm tối ưu về thời gian, chính xác tiến trình của dự án.

– Tối ưu chi phí: Bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi biết cách quản lý chi phí tối ưu nhất ngay từ bước thiết kế cho đến thi công, hạn chế tối đa chi phí phát sinh giúp gia chủ chủ động hơn trong vấn đề tài chính của mình.

Qúa trình xây dựng tại Công ty N&N Home tại tỉnh Trà Vinh

Công Ty Xây Dựng Trà Vinh N&N Home Tư Vấn Thi Công Miễn Phí

Bước đầu tiên: Tiếp nhận Yêu cầu công trình

Tiếp nhận mong muốn xây dựng của khách hàng bao gồm các thông tin cơ bản về: thông tin cá nhân, địa điểm xây dựng, diện tích mặt bằng, cách phân bổ mặt bằng,…

Giai đoạn 2: Khảo sát thực tế dự án, tư vấn giải pháp thiết kế

Sau khi tiếp nhận thông tin dự án, chúng tôi triển khai khảo sát dự án và tư vấn cho gia chủ phương thức thiết kế và thi công xây dựng thích hợp. Tư vấn các gói dịch vụ mà công ty mang đến để gia chủ dễ dàng chọn lựa.

Bước 3: Lập chi phí chi tiết công trình

Tiếp đến, chúng tôi lập bảng dự toán chi phí xây dựng dựa trên chi tiết từng hạng mục cụ thể và chính xác.

Bước 4: Ký bảng hợp đồng thi công xây dựng

Ngay khi nhà thầu và khách hàng thống nhất bảng giá sẽ tiếp tục ký hợp đồng thi công công trình.

Giai đoạn 5: Tiến hành thi công dự án

Đội ngũ thợ thi công N&N Home sẽ thực hiện triển khai xây dựng nhà ở dựa theo gói thầu mà khách hàng đã lựa chọn. Đối với các hạng mục thi công xây dựng sẽ được kỹ sư công trình giám sát cụ thể và đảm bảo đúng chất lượng yêu cầu.

Bước 6: Nghiệm thu và ban giao dự án

Sau khi dự án kết thúc sẽ thực hiện hoàn tất hồ sơ, nghiệm thu và bàn giao dự án cho gia chủ.

Bước 7: Bảo hành và bảo trì dự án

Liên hệ Công ty thầu xây dựng uy tín tại tỉnh Trà Vinh

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công xây dựng nhà ở và đang tìm kiếm một Công ty xây dựng chuyên nghiệp. Đừng lo, có hơn 15 năm kinh nghiệm, N&N Home cam kết đem đến cho quý khách hàng một dự án chất lượng tốt nhất với chi phí vô cùng hợp lý.

Mọi thông tin chi tiết, quý đối tác vui lòng liên lạc đến sô Hotline Công ty: 0945 170 909 – 0971 345 674, nhân viên N&N Home sẽ nhanh chóng tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn các gói dịch vụ thi công xây dựng phù hợp nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here