Thầu Sửa Nhà Bình Dương Báo Giá Uy Tín Không Phát Sinh Chi Phí

0
138
thầu sửa nhà bình dương

Sửa nhà ở là công đoạn xây dựng lại nhà bên trên móng căn nhà cũ, bài toán mà chủ nhân ngôi nhà nên tìm hiểu trước tiến hành sửa chữa. Phải tính toán cách thức sửa chữa nhà như thế nào? Chi phí sửa nhà trọn gói sao cho hợp lý? Giúp công việc được diễn ra như tính toán thì bạn phải tìm kiếm thầu sửa nhà Bình Dương chất lượng

Sau qua trình sử dụng, căn nhà của bạn ngày càng đến với tình trạng cũ kỹ, xập xệ hơn. Nhằm không ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt, mỹ quan ngôi nhà và vấn đề an toàn của thành viên gia đình bạn nên quý vị cần sửa chữa nhà sớm nhất có thể.

thầu sửa nhà Bình Dương

Thầu sửa chữa nhà Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp

Thầu sửa nhà Bình Dương N&N Home sẽ giúp gia chủ cải tạo lại ngôi nhà từ công đoạn thiết kế đến xây dựng, sửa nhà trọn gói và thay thế lại nội thất. Các bước sửa nhà được thực hiện theo đúng tiến độ, thầu sửa nhà Bình Dương N&N Home chắc chắn hoàn thiện những ý kiến của quý khách đã đề ra tại hợp đồng.

Sửa nhà Bình Dương Bao gồm xây thêm phòng, mở rộng nhà, sửa đổi nội thất, cải tạo nền nhà, xây dựng thêm lầu, làm chắc nền móng, hoàn tất phần thô, trang trí nhà ở

Công trình nhà chú Đông
Công trình nhà chú Đông

Thầu sửa nhà Bình Dương N&N Home sở hữu điểm vượt trội gì?

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết có nên lựa chọn đơn vị sửa nhà nào. Hãy đến ngay với thầu sửa chữa nhà Bình Dương Nhanh chóng, uy tín tại TPHCM. Vậy ưu điểm của N&N Home là gì?

Chất lượng uy tín

Thầu sửa nhà Bình Dương N&N Home hơn 10 năm kinh nghiệm ở lĩnh vực xây nhà, thiết kế nhà phố, cải tạo nhà ở. Chúng tôi không ngừng nỗ lực nhằm mang lại cho quý khách các dịch vụ xây dựng đa dạng, phương án cải tạo nhà ở phù hợp, những thiết kế nhà ở hiện đại, làm cho khách hàng tối ưu chi phí sửa chữa.

Thầu sửa nhà Bình Dương N&N Home có hơn 100 công nhân viên có kinh nghiệm, lành nghề, từng thực hiện trên hàng trăm công trình lớn nhỏ

thầu sửa nhà Bình Dương

Dịch vụ xây dựng đa dạng

Nhà thầu sửa nhà N&N Home luôn bồi dưỡng thêm kiến thức cũng như đưa ra các gói dịch vụ cải tạo nhà mới giúp quý khách tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian.

An toàn, tiện lợi

N&N Home cam đoan quá trình thi công chắc chắn an toàn tuyệt đối. Không gây ảnh hưởng đến khu vực xung quanh, hạn chế bất tiện cho chủ nhà.

thầu sửa nhà Bình Dương

Hợp đồng rõ ràng

Quá trình thi công, giá cả, thời gian sửa chữa đều được N&N Home ghi chú chi tiết ở hợp đồng. Cam kết không phát sinh thêm chi phí khác.

thầu sửa nhà Bình Dương

Tiết kiệm ngân sách nguyên vật liệu

Chúng tôi liên kết với các nhà cung ứng vật liệu xây dựng, cam đoan hàng chính hãng giúp cho quý khách hàng giảm thiểu được chi phí này.

Đơn giá thi công sửa nhà của N&N Home

Bảng báo giá sửa nhà quận năm 2021 với 4 gói sửa chữa nhà để quý khách thoải mái chọn lựa như gói: Tiết Kiệm – Cơ Bản – Tiêu Chuẩn – Cao Cấp.

thầu sửa nhà Bình Dương

Công đoạn sửa nhà

Dựa vào độ lớn của công trình thi công mà tiến độ sửa chữa
sẽ khác nhau. Hai phần chính trong quá trình sửa nhà bao gồm xây dựng cơ bản và xây dựng phần hoàn thiện

  • Thi công phần cơ bản có trình tự như sau: phá dỡ phần cần sửa chữa, tiến hành sửa, gắn đồ điện và nước.
  • Sơn lại phần đã sửa, lát gạch, đóng trần thạch cao, kiểm tra mọi hạng mục cũng như dọn dẹp chỗ đã thi công.

Trong suốt tiến trình sửa, luôn luôn có giám sát của chúng tôi giám sát cẩn thận. Khi hoàn thiện, kiểm tra kỹ lưỡng công trình sau đó chuyển giao đến cho quý khách hàng.

Mong rằng qua bài viết này về thầu sửa nhà Bình Dương N&N Home sẽ mang đến quý vị thêm nhiều kinh nghiệm lựa chọn nhà thầu sửa chữa nhà phù hợp.

Công ty xây dựng N&N Home – Nhà thầu xây dựng uy tín

Hotline: 0945 170 909 (KTS. Jason Huynh)

Website: https://tonghopxaydung.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here