Thầu Sửa Nhà Bình Tân Tối Ưu Chi Phí Nhất Sài Gòn N&N Home

0
167
thầu sửa nhà bình tân

Sửa chữa nhà là giai đoạn xây lại căn nhà mới bên trên móng căn nhà cũ, bài toán nan giải mà chủ nhân ngôi nhà cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi thi công sửa chữa. Phải tính toán phương án sửa chữa nhà thế nào? Tính toán chi phí cải tạo nhà ở hợp lý? Để công việc được diễn ra đúng như tính toán thì quý vị phải tìm thầu sửa nhà Bình Tân uy tín

Sau một thời gian dài sử dụng, căn nhà của bạn đang dần rơi vào tình trạng cũ kỹ, xuống cấp hơn. Để không làm ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt, mỹ quan căn nhà và vấn đề an toàn của gia đình bạn nên quý khách phải nâng cấp và sửa chữa nhà sớm nhất có thể.

thầu sửa nhà Bình Tân

Thầu sửa chữa nhà Bình Tân chuyên nghiệp, nhanh chóng

Nhà thầu sửa nhà Bình Tân N&N Home giúp quý khách cải tạo lại căn nhà trọn gói trong công đoạn thiết kế đến xây dựng, sửa chữa nhà cũng như thay đổi nội thất căn nhà. Quy trình sửa chữa nhà ở sẽ được thực hiện đúng và đầy đủ, thầu sửa chữa nhà quận Bình Tân N&N Home sẽ thực hiện mọi ý kiến của khách hàng đã đặt ra trong hợp đồng.

Sửa chữa nhà ở quận Bình Tân gồm thêm phòng, mở rộng nhà ở, sửa đổi nội thất, nâng nền, xây dựng thêm lầu, gia cố móng, hoàn thiện phần thô, trang trí nhà ở

thầu sửa nhà Bình Tân
Công trình nhà chú Đông

Nhà thầu sửa nhà Bình Tân N&N Home sở hữu thế mạnh gì?

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị sửa nhà nào. Hãy đến ngay với thầu sửa chữa nhà quận Bình Tân Uy tín chất lượng tại TP Hồ Chí Minh. Như vậy điểm mạnh của chúng tôi là gì?

Chất lượng uy tín

Nhà thầu sửa nhà Bình Tân N&N Home có hơn 10 năm kinh nghiệm ở lĩnh vực xây dựng, thiết kế, sửa nhà trọn gói. N&N Home luôn phấn đấu nỗ lực để đem lại cho quý khách những dịch vụ xây dựng chất lượng, phương án sửa chữa nhà hợp lý, những mẫu thiết kế nhà hiện đại, làm cho quý khách hàng giảm thiểu ngân sách sửa nhà.

Thầu sửa nhà Bình Tân N&N Home sở hữu hơn 100 thợ có kinh nghiệm lâu năm, lành nghề, từng thi công trên hàng trăm công trình xây dựng lớn nhỏ

thầu sửa nhà Bình Tân

Dịch vụ xây dựng đa dạng

Nhà thầu sửa nhà N&N Home luôn bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng cũng như nghiên cứu những dịch vụ sửa nhà mới giúp khách hàng tối ưu được chi phí và thời gian.

An toàn, tiện lợi

N&N Home cam kết tiến trình thi công đều bảo đảm an toàn tuyệt đối. Hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến khu vực xung quanh, hạn chế bất tiện cho chủ nhà.

thầu sửa nhà quận Bình Tân

Hợp đồng rõ ràng

Quá trình thi công, giá cả, tiến độ thi công đều được chúng tôi ghi cụ thể ở hợp đồng. Cam kết không phát sinh thêm chi phí khác.

Tiết kiệm ngân sách vật liệu

Chúng tôi cộng tác với các đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng, cam kết hàng hoá chất lượng giúp cho khách hàng tiết kiệm được khoản này.

Đơn giá thi công sửa nhà của N&N Home

Báo giá sửa chữa nhà quận năm 2021 với 4 gói sửa nhà chính để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn như gói: Tiết Kiệm – Cơ Bản – Tiêu Chuẩn – Cao Cấp.

Giai đoạn sửa nhà

Tùy thuộc vào độ lớn của công trình thi công mà thời gian thi công
sẽ khác biệt. Hai giai đoạn chính trong quá trình sửa chữa nhà gồm xây dựng cơ bản và phần hoàn thiện

  • Xây cơ bản có trình tự như sau: dỡ bỏ phần sửa chữa, thực hiện sửa, lắp đồ điện và nước.
  • Sơn lại những phần đã cải tạo, lát gạch, đóng trần, rà soát các hạng mục cũng như vệ sinh khu vực đã được thi công.

Trong suốt quá trình cải tạo, có giám sát viên của chúng tôi giám sát chặt chẽ. Đến khi hoàn thiện, rà soát kỹ lưỡng công trình rồi bàn giao đến cho quý khách hàng.

Hi vọng qua bài viết giới thiệu về sửa chữa nhà Bình Tân N&N Home sẽ cho các bạn thêm được nhiều kinh nghiệm chọn lựa đơn vị sửa chữa nhà thích hợp.

Công ty xây dựng N&N Home – Nhà thầu xây dựng uy tín

Hotline: 0945 170 909 (KTS. Jason Huynh)

Website: https://tonghopxaydung.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here