Thầu Sửa Nhà Củ Chi Chất Lượng Đảm Bảo Đúng Tiến Độ

0
149
thầu sửa nhà củ chi

Sửa chữa nhà là công đoạn xây lại nhà lên trên nền móng ngôi nhà cũ, bài toán mà chủ nhân ngôi nhà cần tìm hiểu trước thi công. Nên tính phương án cải tạo nhà hợp lý? Tính toán chi phí sửa nhà hợp lý? Để mọi việc được tiến triển đúng như tính toán thì quý vị phải tìm thầu sửa nhà Củ Chi chất lượng

Sau nhiều năm sử dụng, căn nhà bạn sống đang dần đến với tình trạng cũ kỹ, xập xệ hơn. Để không ảnh hưởng đến qua trình sinh sống, mỹ quan căn nhà và vấn đề an toàn của gia đình bạn thì quý vị cần phải cải tạo sớm nhất có thể.

thầu sửa nhà Củ Chi

Thầu sửa chữa nhà Củ Chỉ giá rẻ, chuyên nghiệp

Nhà thầu sửa nhà Củ Chi N&N Home giúp đỡ gia chủ sửa chữa lại toàn bộ ngôi nhà trọn gói từ khâu thiết kế đến thi công xây dựng, sửa chữa cũng như thay đổi nội thất căn nhà. Các bước sửa nhà sẽ được thực hiện theo đúng tiến độ, nhà thầu sửa nhà Củ Chi N&N Home chắc chắn hoàn thiện mọi mong muốn của khách hàng đã đề ra trong hợp đồng.

Sửa chữa nhà huyện Củ Chi gồm thêm phòng, mở rộng nhà ở, làm mới nội thất, nâng nền, xây dựng thêm tầng, làm chắc nền móng, hoàn thiện phần thô, decor nhà ở

Công trình nhà chú Đông

Thầu sửa nhà Củ Chi N&N Home sở hữu điểm vượt trội gì?

Nếu bạn vẫn còn phân vân không biết lựa chọn đơn vị xây sửa nào. Đến ngày với thầu sửa nhà huyện Củ Chi nhanh chóng, uy tín tại TPHCM. Vậy điểm mạnh của chúng tôi là gì?

Chất lượng uy tín

Thầu sửa chữa nhà huyện Củ Chi N&N Home với 10 năm kinh nghiệm ở lĩnh vực sửa chữa nhà. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực nhằm đem đến cho quý khách nhiều dịch vụ sửa nhà đa dạng, biện pháp sửa chữa nhà hợp lý, các mẫu nhà hiện đại, giúp quý khách tối ưu chi phí sửa chữa.

Thầu sửa nhà Củ Chi N&N Home có hơn 100 thợ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, đã từng thi công ở nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ

thầu sửa nhà Củ Chi

Dịch vụ đa dạng

Thầu sửa nhà N&N Home luôn bồi dưỡng thêm kiến thức và nghiên cứu các gói dịch vụ sửa nhà mới nhằm giúp khách hàng tối ưu chi phí cũng như thời gian.

An toàn

Thầu sửa nhà N&N Home cam đoan quá trình thi công chắc chắn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Không gây ra ảnh hưởng đến hàng xóm, giảm thiêu tối đa bất tiện cho gia chủ.

thầu sửa nhà huyện Củ Chi

Hợp đồng minh bạch

Quá trình thi công, báo giá, tiến độ thi công đều được N&N Home ghi chi tiết trong hợp đồng. Cam kết không phát sinh thêm chi phí khác.

thầu sửa nhà huyện Củ Chi

Tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu

N&N Home cộng tác với các nhà phân phối nguyên vật liệu xây dựng, cam kết hàng hoá chất lượng giúp cho quý khách tiết kiệm được chi phí này.

Đơn giá thi công sửa nhà của N&N Home

Báo giá sửa chữa nhà quận năm 2021 với 4 gói sửa chữa nhà để quý khách dễ dàng lựa chọn như gói: Tiết Kiệm – Cơ Bản – Tiêu Chuẩn – Cao Cấp.

thầu sửa nhà huyện Củ Chi

Công đoạn sửa nhà

Tuỳ vào quy mô của công trình thi công mà thời gian sửa chữa
sẽ khác biệt. Hai giai đoạn chính trong tiến trình sửa nhà gồm xây dựng cơ bản và xây dựng phần hoàn thiện

  • Xây dựng phần cơ bản có quy trình như sau: dỡ bỏ phần sữa chữa nhà, tiến hành sửa nhà, lắp đặt đồ điện nước.
  • Tô sơn lại những phần đã sửa, ốp gạch, đóng trần thạch cao, kiểm tra mọi chi tiết cũng như vệ sinh khu vực đã cải tạo.

Trong tiến trình cải tạo, luôn luôn có giám sát viên của N&N Home giám sát chặt chẽ. Khi hoàn thành, kiểm tra kỹ công trình thi công mới chuyển giao đến cho quý khách hàng.

Mong rằng thông qua bài viết này về nhà thầu sửa nhà Củ Chi N&N Home sẽ mang đến các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm chọn lựa thầu sửa nhà thích hợp với bạn.

Công ty xây dựng N&N Home – Nhà thầu xây dựng uy tín

Hotline: 0945 170 909 (KTS. Jason Huynh)

Website: https://tonghopxaydung.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here