Thầu Sửa Nhà Nhà Bè Uy Tín Báo Giá Cạnh Tranh Nhất Khu Vực

0
144
thầu sửa nhà nhà bè

Sửa nhà ở là công đoạn xây dựng lại căn nhà mới bên trên móng nhà cũ, bài toán mà chủ nhân ngôi nhà phải tìm hiểu trước thi công. Phải tính cách sửa nhà sao cho hợp lý? giá sửa chữa nhà thế nào cho hợp lý? Để công việc được diễn ra như tính toán thì bạn cần phải tìm kiếm thầu sửa nhà Nhà Bè uy tín

Sau một thời gian dài sử dụng, ngôi nhà bạn sinh sống đang dần đến với tình trạng cũ kỹ, xuống cấp hơn. Để không làm ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt, mỹ quan căn nhà cũng như sự an toàn của thành viên gia đình bạn thì quý vị cần sửa chữa cải tạo nhà ở sớm nhất có thể.

thầu sửa nhà huyện Nhà Bè

Thầu sửa nhà Nhà Bè giá rẻ, chuyên nghiệp

Thầu sửa nhà Nhà Bè N&N Home giúp đỡ quý khách sửa chữa cải tạo lại căn nhà trọn gói trong khâu thiết kế đến thi công xây dựng, sửa chữa cũng như thay thế lại nội thất. Các bước sửa nhà được thi công đúng tiến độ, N&N Home sẽ hoàn thiện đầy đủ tất cả yêu cầu của quý khách hàng đã đề ra ở hợp đồng.

Sửa chữa nhà ở huyện Nhà Bè bao gồm xây thêm phòng, tăng diện tích nhà ở, thay thế đồ nội thất, cải tạo nền nhà, xây thêm lầu, làm chắc móng, hoàn thiện phần thô, trang trí nhà

Công trình nhà chú Đông
Công trình nhà chú Đông

Thầu sửa nhà Nhà Bè N&N Home sở hữu ưu điểm gì?

Nếu bạn vẫn còn phân vân không biết có nên chọn công ty sửa chữa nào. Hãy đến ngay với thầu sửa chữa nhà huyện Nhà Bè Chất lượng, nhanh chóng tại TP Hồ Chí Minh. Như vậy lợi thế của N&N Home là gì?

Chất lượng

Nhà thầu sửa nhà Nhà Bè N&N Home giàu kinh nghiệm ở lĩnh vực xây dựng, thiết kế nhà phố, cải tạo nhà ở. Thầu sửa nhà Nhà Bè N&N Home luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ xây dựng chất lượng, phương án sửa chữa nhà hợp lý, các mẫu nhà độc đáo, giúp khách hàng tối ưu chi phí sửa nhà.

Thầu sửa chữa nhà huyện Nhà Bè N&N Home sở hữu hơn 100 công nhân viên giàu kinh nghiệm, lành nghề, đã từng thi công trên nhiều công trình xây dựng

thầu sửa nhà Nhà Bè

Dịch vụ đa dạng

Thầu sửa chữa nhà N&N Home luôn trau dồi thêm kiến thức và nghiên cứu thêm những dịch vụ sửa nhà mới để giúp khách hàng tối ưu chi phí cũng như công sức.

An toàn, tiện lợi

N&N Home cam đoan quá trình thi công chắc chắn an toàn tuyệt đối. Hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến khu vực xung quanh, hạn chế bất tiện cho gia chủ.

thầu sửa nhà huyện Nhà Bè

Hợp đồng minh bạch

Quy trình thi công, chi phí, thời gian thi công đều được chúng tôi ghi chú cụ thể trong hợp đồng. Cam kết không phát sinh thêm chi phí khác.

thầu sửa nhà huyện Nhà Bè

Tối ưu ngân sách vật liệu

Chúng tôi liên kết với các đơn vị cung cấp nguyên vật liệu xây dựng, cam kết hàng chính hãng giúp cho khách hàng tiết kiệm được khoản này.

Đơn giá thi công sửa nhà của N&N Home

Báo giá sửa chữa nhà quận năm 2021 với 4 gói sửa nhà chính để quý khách hàng dễ dàng chọn lựa như gói: Tiết Kiệm – Cơ Bản – Tiêu Chuẩn – Cao Cấp.

thầu sửa nhà huyện Nhà Bè

Giai đoạn sửa nhà

Tùy thuộc vào quy mô của công trình thi công mà tiến độ sửa chữa
sẽ khác nhau. Hai giai đoạn chính trong tiến trình sửa nhà bao gồm xây dựng phần cơ bản và phần hoàn thiện

  • Xây phần cơ bản có trình tự như sau: dỡ bỏ phần cần sửa chữa, tiến hành sửa nhà, gắn đồ điện nước.
  • Tô sơn lại phần đã sửa, lát gạch, đóng trần, rà soát các hạng mục và dọn dẹp chỗ đã sửa chữa.

Trong suốt quá trình cải tạo, sẽ có giám sát của nhà thầu N&N Home giám sát chặt chẽ. Đến khi hoàn thành, rà soát kỹ lưỡng công trình thi công sau đó bàn giao đến cho quý khách hàng.

Hi vọng qua bài viết này về thầu sửa nhà Nhà Bè N&N Home sẽ mang đến quý vị có thêm được nhiều kinh nghiệm lựa chọn thầu sửa chữa nhà phù hợp.

Công ty xây dựng N&N Home – Nhà thầu xây dựng uy tín

Hotline: 0945 170 909 (KTS. Jason Huynh)

Website: https://tonghopxaydung.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here