Thầu Sửa Nhà Phú Nhuận Uy Tín Thi Công Nhanh Gọn N&N Home

0
183
thầu sửa nhà phú nhuận

Sửa nhà là giai đoạn xây lại nhà lên trên nền móng nhà cũ, bài toán mà chủ nhà nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi thi công sửa chữa. Phải tính cách thức sửa chữa nhà thế nào? Chi phí sửa nhà trọn gói thế nào cho hợp lý? Để công việc được diễn ra đúng như tính toán thì quý khách phải tìm thầu sửa nhà Phú Nhuận uy tín

Sau nhiều năm sinh sống, ngôi nhà bạn sinh sống ngày càng rơi vào tình trạng cũ kỹ, xuống cấp hơn. Nhằm không ảnh hưởng đến việc sinh hoạt, mỹ quan căn nhà và vấn đề an toàn của gia đình bạn thì quý khách phải sửa chữa cải tạo nhà ở sớm nhất có thể.

Thầu sửa nhà Phú Nhuận uy tín, chuyên nghiệp

Nhà thầu sửa nhà Phú Nhuận N&N Home giúp đỡ gia chủ sửa và cải tạo lại căn nhà từ khâu thiết kế kiến trúc đến xây dựng, sửa nhà trọn gói cũng như thay thế lại nội thất. Quy trình sửa chữa nhà ở được thực hiện theo đúng tiến độ, thầu sửa nhà Phú Nhuận N&N Home chắc chắn thực hiện những yêu cầu của khách hàng đã đề ra tại hợp đồng.

Sửa nhà quận Phú Nhuận gồm thêm phòng, tăng diện tích nhà ở, làm mới đồ nội thất, cải tạo nền nhà, xây dựng thêm tầng, làm chắc móng, hoàn thiện phần thô, trang trí nhà ở

thầu sửa nhà Phú Nhuận
Công trình nhà chú Đông

Thầu sửa nhà Phú Nhuận N&N Home có điểm vượt trội gì?

Có hay không bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết chọn công ty sửa chữa nào. Đến ngày với thầu sửa chữa nhà quận Phú Nhuận chất lượng, nhanh chóng tại TPHCM. Như vậy điểm mạnh của N&N Home là gì?

Chất lượng uy tín

Thầu sửa nhà Phú Nhuận N&N Home giàu kinh nghiệm ở lĩnh vực xây nhà, thiết kế, sửa chữa nhà. N&N Home luôn phấn đấu nỗ lực để mang đến cho quý khách hàng nhiều dịch vụ đa dạng, phương án sửa chữa nhà phù hợp, các mẫu thiết kế nhà đẹp, giúp quý khách tối ưu ngân sách sửa nhà.

N&N Home sở hữu hơn 100 thợ có kinh nghiệm lâu năm, lành nghề, đã từng làm việc trên nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau

thầu sửa nhà Phú Nhuận

Dịch vụ xây dựng đa dạng

Thầu sửa chữa nhà N&N Home luôn bồi dưỡng thêm kiến thức cũng như nghiên cứu thêm các gói dịch vụ sửa chữa nhà mới để giúp quý khách hàng tối ưu được chi phí và công sức.

An toàn

Thầu sửa nhà N&N Home cam đoan quá trình sửa chữa chắc chắn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Không gây ra ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh, hạn chế bất tiện cho chủ nhà.

thầu sửa nhà quận Phú Nhuận

Hợp đồng minh bạch

Quá trình thi công, báo giá, thời gian thi công được N&N Home ghi cụ thể ở hợp đồng. Cam kết không phát sinh thêm chi phí khác.

thầu sửa nhà quận Phú Nhuận

Tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu

N&N Home cộng tác với các nhà cung ứng vật liệu xây dựng, cam kết hàng chính hãng nên giúp khách hàng giảm thiểu được khoản này.

thầu sửa nhà quận Phú Nhuận

Đơn giá thi công sửa nhà của N&N Home

Báo giá sửa chữa nhà quận năm 2021 với 4 gói sửa chữa nhà để quý khách hàng thoải mái chọn lựa như gói: Tiết Kiệm – Cơ Bản – Tiêu Chuẩn – Cao Cấp.

Giai đoạn sửa nhà

Tùy thuộc vào độ lớn của công trình mà thời gian sửa chữa sẽ khác biệt. Hai phần chính trong quá trình sửa chữa nhà gồm xây dựng phần cơ bản và xây dựng phần hoàn thiện

  • Xây dựng phần cơ bản có quy trình như sau: phá dỡ phần cần cải tạo, thực hiện sửa, gắn thiết bị điện và nước.
  • Sơn lại những phần đã sửa, ốp gạch, đóng trần, rà soát các hạng mục cũng như dọn dẹp khu vực đã thi công.

Trong tiến trình sửa chữa, luôn luôn có giám sát viên của nhà thầu N&N Home giám sát cẩn thận. Khi hoàn thành, rà soát kỹ lưỡng công trình thi công sau đó mới chuyển giao cho quý khách hàng.

Hi vọng qua bài viết này về nhà thầu sửa nhà Phú Nhuận N&N Home sẽ mang đến các bạn có thêm được nhiều kinh nghiệm thuê thầu sửa nhà thích hợp.

Công ty xây dựng N&N Home – Nhà thầu xây dựng uy tín

Hotline: 0945 170 909 (KTS. Jason Huynh)

Website: https://tonghopxaydung.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here