Thầu Sửa Nhà Quận 11 Trọn Gói Tư Vấn Thi Công Miễn Phí N&N Home

0
93
thầu sửa nhà quận 11

Sửa chữa nhà là giai đoạn xây dựng lại nhà bên trên móng ngôi nhà cũ, bài toán mà chủ nhân ngôi nhà cần tìm hiểu trước thi công. Nên tính phương án sửa chữa nhà hợp lý? Ngân sách sửa nhà trọn gói sao cho hợp lý? Giúp công việc được tiến triển thuận lợi thì bạn cần tìm thầu sửa nhà quận 11 chất lượng

Sau nhiều năm sinh sống, căn nhà bạn sống ngày càng rơi vào tình trạng cũ kỹ, xuống cấp hơn. Nhằm không ảnh hưởng đến qua trình sinh sống, vẻ đẹp căn nhà và sự an toàn của gia đình bạn nên quý vị phải cải tạo sớm nhất có thể.

thầu sửa nhà quận 11

Thầu sửa nhà quận 11 uy tín, chuyên nghiệp

Nhà thầu sửa nhà quận 11 N&N Home sẽ giúp gia chủ sửa chữa lại ngôi nhà trọn gói trong công đoạn thiết kế kiến trúc đến xây dựng, sửa chữa cũng như thay đổi nội thất. Quy trình sửa nhà được thực hiện đúng và đầy đủ, thầu sửa chữa nhà quận 11 N&N Home sẽ thực hiện những yêu cầu của quý khách đã đặt ra tại hợp đồng.

Sửa chữa nhà quận 11 có thể thêm phòng, tăng diện tích nhà, làm mới nội thất, cải tạo nền nhà, xây thêm tầng, làm chắc móng, hoàn thiện phần thô, decor nhà ở

thầu sửa nhà quận 11
Công trình nhà chú Đông

Thầu sửa chữa nhà quận 11 N&N Home có điểm vượt trội gì?

Có hay không bạn vẫn còn phân vân không biết có nên lựa chọn đơn vị sửa nhà nào. Đến ngày với thầu sửa chữa nhà quận 11 uy tín chất lượng tại TP Hồ Chí Minh. Như vậy điểm mạnh của N&N Home là gì?

Chất lượng

Thầu sửa nhà quận 11 N&N Home hơn 10 năm kinh nghiệm ở lĩnh vực xây nhà, thiết kế, sửa nhà. N&N Home luôn nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, biện pháp sửa nhà phù hợp, những mẫu nhà đẹp và hiện đại, giúp quý khách giảm thiểu chi phí sửa chữa.

Thầu sửa nhà quận quận 11 N&N Home có hơn 100 thợ có kinh nghiệm, lành nghề, đã từng làm việc ở hàng trăm công trình lớn nhỏ khác nhau

thầu sửa nhà quận 11

Dịch vụ xây dựng đa dạng

Nhà thầu sửa nhà N&N Home luôn bồi dưỡng thêm kiến thức cũng như đưa ra các gói dịch vụ sửa chữa nhà mới giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí cũng như công sức.

An toàn

N&N Home cam kết quá trình sửa chữa chắc chắn bảo đảm an toàn tuyệt đối. Không gây ra ảnh hưởng đến hàng xóm, hạn chế bất tiện cho chủ nhà.

thầu sửa nhà quận 11

Hợp đồng minh bạch

Quy trình thi công, giá cả, tiến độ thi công đều được chúng tôi ghi cụ thể ở hợp đồng. Cam kết không phát sinh thêm chi phí khác.

thầu sửa nhà quận 11

Tối ưu ngân sách nguyên vật liệu

Chúng tôi cộng tác với các nhà cung ứng nguyên vật liệu xây dựng, cam đoan hàng hoá chính hãng giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí này.

thầu sửa nhà quận 11

Đơn giá thi công sửa nhà của N&N Home

Báo giá sửa chữa nhà quận năm 2021 với 4 gói sửa chữa nhà để khách hàng dễ dàng lựa chọn như gói: Tiết Kiệm – Cơ Bản – Tiêu Chuẩn – Cao Cấp.

Giai đoạn sửa nhà

Dựa vào quy mô của công trình xây dựng mà thời gian sửa chữa sẽ khác. Hai giai đoạn chính trong quá trình sửa chữa nhà gồm xây dựng cơ bản và phần hoàn thiện

  • Xây cơ bản có quy trình như sau: phá dỡ phần cần sửa nhà, tiến hành cải tạo, lắp đặt đồ điện và nước.
  • Sơn lại những phần đã sửa chữa, ốp gạch, đóng trần thạch cao, rà soát mọi hạng mục cũng như vệ sinh khu vực đã được thi công.

Trong tiến trình cải tạo, có giám sát viên của N&N Home quan sát cẩn thận. Đến khi hoàn thành, rà soát kỹ lưỡng công trình sau đó bàn giao cho quý khách hàng.

Mong rằng thông qua bài viết này về sửa chữa nhà quận 11 N&N Home sẽ mang đến các bạn thêm được nhiều kinh nghiệm chọn lựa thầu sửa chữa nhà thích hợp.

Công ty xây dựng N&N Home – Nhà thầu xây dựng uy tín

Hotline: 0945 170 909 (KTS. Jason Huynh)

Website: https://tonghopxaydung.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here