Thầu Sửa Nhà Tân Bình Chất Lượng Tạo Nên Thương Hiệu

0
256
thầu sửa nhà tân bình

Sửa nhà là công đoạn xây dựng lại ngôi nhà mới bên trên nền móng nhà cũ, bài toán mà gia chủ cần nghiên cứu trước khi thi công. Nên tính phương án sửa nhà thế nào? Tính toán chi phí sửa nhà ở một cách hợp lý? Giúp công việc được diễn ra thuận lợi và đúng như dự tính thì quý khách cần tìm thầu sửa nhà Tân Bình chất lượng

Sau qua trình sử dụng, căn nhà của bạn ngày càng đến với tình trạng cũ kỹ, xuống cấp hơn. Nhằm không ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt, mỹ quan ngôi nhà và vấn đề an toàn của thành viên gia đình bạn thì quý khách phải nâng cấp và sửa chữa nhà càng sớm càng tốt.

thầu sửa nhà quận Tân Bình

Thầu sửa nhà Tân Bình chuyên nghiệp, nhanh chóng

Thầu sửa nhà Tân Bình N&N Home giúp quý khách sửa chữa cải tạo lại căn nhà trọn gói trong khâu thiết kế đến xây dựng, sửa chữa và có thể là thay thế nội thất bên trong. Các bước sửa chữa sẽ được thực hiện theo đúng tiến độ, thầu sửa chữa nhà quận Tân Bình N&N Home sẽ thực hiện đủ tất cả yêu cầu của quý khách hàng đã đề ra trong hợp đồng.

Sửa chữa nhà quận Tân Bình Có thể thêm phòng, mở rộng nhà, sửa đổi không gian nội thất, nâng nền nhà, xây thêm lầu, gia cố móng nhà, hoàn thiện phần thô, decor nhà ở

Công trình nhà chú Đông

Thầu sửa nhà Tân Bình N&N Home có thế mạnh gì?

Có hay không bạn vẫn còn phân vân có nên lựa chọn đơn vị sửa nhà nào. Hãy đến ngay với thầu sửa nhà Tân Bình uy tín chất lượng tại TP Hồ Chí Minh. Như vậy điểm mạnh của N&N Home là gì?

Chất lượng

Thầu sửa chữa nhà quận Tân Bình N&N Home giàu kinh nghiệm ở mảng xây nhà, thiết kế, sửa chữa nhà. N&N Home luôn nỗ lực để đem lại cho quý khách các dịch vụ xây dựng chất lượng, giải pháp cải tạo nhà ở phù hợp, các thiết kế nhà ở độc đáo, giúp quý khách tối ưu ngân sách sửa nhà.

Thầu sửa nhà quận Tân Bình N&N Home có hơn 100 công nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao, đã từng thực hiện tại hàng trăm công trình lớn nhỏ

Dịch vụ xây dựng đa dạng

N&N Home luôn bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng và đưa ra các dịch vụ sửa chữa nhà mới giúp khách hàng tiết kiệm ngân sách cũng như thời gian.

An toàn, tiện lợi

N&N Home cam đoan quá trình thi công chắc chắn an toàn tuyệt đối. Không gây ra ảnh hưởng đến khu vực xung quanh, hạn chế tối đa bất tiện cho chủ nhà.

thầu sửa nhà Tân Bình
thầu sửa nhà Tân Bình

Hợp đồng rõ ràng

Quy trình, báo giá, thời gian thi công được chúng tôi ghi chú chi tiết ở hợp đồng. Cam kết không phát sinh thêm chi phí khác.

Tối ưu ngân sách vật liệu

N&N Home liên kết với các nhà cung ứng nguyên vật liệu xây dựng, cam kết hàng chất lượng giúp quý khách giảm thiểu được khoản này.

thầu sửa nhà quận Tân Bình

Đơn giá thi công sửa nhà của N&N Home

Bảng báo giá sửa nhà quận năm 2021 với 4 gói sửa nhà chính để quý khách hàng thoải mái chọn lựa như gói: Tiết Kiệm – Cơ Bản – Tiêu Chuẩn – Cao Cấp.

Giai đoạn sửa nhà

Tuỳ vào quy mô của công trình thi công mà thời gian sửa chữa sẽ khác biệt. Hai giai đoạn chính trong quá trình sửa chữa nhà gồm xây dựng cơ bản và xây dựng phần hoàn thiện

  • Xây dựng phần cơ bản có quy trình như sau: phá dỡ phần cần cải tạo, thực hiện cải tạo, gắn đồ điện nước.
  • Sơn lại các phần đã sửa, lát gạch, đóng trần thạch cao, rà soát mọi chi tiết và dọn dẹp khu vực đã được thi công.

Trong tiến trình sửa, sẽ có giám sát của nhà thầu N&N Home giám sát thi công chặt chẽ. Đến khi hoàn thành, rà soát kỹ lưỡng công trình thi công sau đó bàn giao đến cho khách hàng.

Hi vọng thông qua bài viết giới thiệu về thầu sửa nhà Tân Bình N&N Home sẽ cho quý vị có thêm được nhiều kinh nghiệm lựa chọn đơn vị sửa chữa nhà phù hợp với bạn.

Công ty xây dựng N&N Home – Nhà thầu xây dựng uy tín

Hotline: 0945 170 909 (KTS. Jason Huynh)

Website: https://tonghopxaydung.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here