Thầu Sửa Nhà Tân Phú Báo Giá Trọn Gói Tiết Kiệm Chi Phí

0
102
thầu sửa nhà tân phú

Sửa nhà là giai đoạn xây dựng lại nhà mới lên trên móng căn nhà cũ, bài toán khó mà gia chủ phải tìm hiểu trước khi thi công. Nên tính toán phương án sửa chữa nhà sao cho hợp lý? Ngân sách sửa chữa nhà trọn gói hợp lý? Để công việc được diễn ra đúng như tính toán thì bạn cần tìm thầu sửa nhà Tân Phú uy tín

Sau một thời gian dài sử dụng, ngôi nhà của bạn ngày càng đến với tình trạng xuống cấp, cũ kỹ đi nhiều. Để không làm ảnh hưởng đến qua trình sinh sống, vẻ đẹp ngôi nhà cũng như vấn đề an toàn của các thành viên trong gia đình vậy nên quý vị phải sửa chữa cải tạo nhà ở càng sớm càng tốt.

thầu sửa nhà quận Tân Phú

Thầu sửa nhà Tân Phú Giá rẻ, chuyên nghiệp

Nhà thầu sửa nhà Tân Phú N&N Home giúp đỡ quý khách cải tạo lại căn nhà từ công đoạn thiết kế đến xây dựng, sửa chữa và thay đổi nội thất căn nhà. Quy trình sửa chữa nhà ở sẽ được thi công đúng tiến độ, N&N Home chắc chắn hoàn thiện tất cả yêu cầu của khách hàng đã đề ra trong hợp đồng.

sửa nhà quận Tân Phú Bao gồm xây thêm phòng, tăng diện tích nhà ở, thay thế không gian nội thất, cải tạo nền nhà, xây thêm tầng, làm chắc nền móng, hoàn thiện phần thô, decor nhà ở

thầu sửa nhà quận Tân Phú
Công trình nhà chú Đông

Thầu sửa nhà Tân Phú N&N Home có điểm vượt trội gì?

Có hay không bạn vẫn còn lưỡng lự không biết có nên chọn đơn vị xây sửa nào. Hãy đến ngay với sửa nhà quận Tân Phú Nhanh chóng, uy tín tại TP Hồ Chí Minh. Vậy ưu điểm của chúng tôi là gì?

Chất lượng uy tín

Thầu sửa chữa nhà Tân Phú N&N Home với 10 năm kinh nghiệm ở lĩnh vực xây nhà trọn gói, thiết kế, sửa nhà trọn gói. N&N Home luôn luôn nỗ lực để đem lại cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, biện pháp cải tạo nhà ở phù hợp, các mẫu nhà đẹp và hiện đại, giúp quý khách hàng tối ưu chi phí sửa chữa.

N&N Home có hơn 100 thợ có kinh nghiệm, tay nghề cao, từng làm việc tại nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau

thầu sửa nhà quận Tân Phú

Dịch vụ đa dạng

Thầu sửa chữa nhà N&N Home luôn bồi dưỡng thêm kiến thức cũng như đưa ra các gói dịch vụ sửa nhà mới để giúp quý khách tối ưu chi phí cũng như thời gian.

An toàn, tiện lợi

N&N Home cam kết tiến trình sửa chữa đều an toàn tuyệt đối. Hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến khu vực xung quanh, giảm thiêu tối đa bất tiện cho chủ nhà.

thầu sửa nhà quận Tân Phú
thầu sửa nhà quận Tân Phú

Hợp đồng minh bạch

Quy trình, báo giá, tiến độ thi công được chúng tôi ghi cụ thể ở hợp đồng. Cam kết không phát sinh thêm chi phí khác.

thầu sửa nhà quận Tân Phú

Tiết kiệm ngân sách vật liệu

N&N Home liên kết với các nhà phân phối vật liệu xây dựng, cam kết hàng chính hãng giúp quý khách giảm thiểu được khoản này.

thầu sửa nhà quận Tân Phú

Đơn giá thi công sửa nhà Tân Phú của N&N Home

Đơn giá sửa nhà quận năm 2021 với 4 gói sửa chữa nhà để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn như gói: Tiết Kiệm – Cơ Bản – Tiêu Chuẩn – Cao Cấp.

thầu sửa nhà quận Tân Phú

Giai đoạn sửa nhà

Tùy thuộc vào độ lớn của công trình thi công mà thời gian thi công
sẽ khác nhau. Hai giai đoạn chính trong tiến trình sửa nhà bao gồm xây dựng phần cơ bản và xây dựng phần hoàn thiện

  • Xây dựng phần cơ bản có trình tự như sau: dỡ bỏ phần cần sữa chữa nhà, tiến hành sửa nhà, lắp thiết bị điện và nước.
  • Sơn lại những phần đã cải tạo, lát gạch, đóng trần, kiểm tra mọi hạng mục cũng như dọn dẹp khu vực đã cải tạo.

Trong tiến trình sửa chữa, có giám sát của N&N Home giám sát cẩn thận. Đến khi hoàn thiện, rà soát kỹ lưỡng công trình thi công rồi bàn giao đến cho quý khách hàng.

Mong rằng qua bài viết này về thầu sửa nhà Tân Phú N&N Home sẽ mang đến các bạn thêm nhiều kinh nghiệm thuê nhà thầu sửa nhà thích hợp với bạn.

Công ty xây dựng N&N Home – Nhà thầu xây dựng uy tín

Hotline: 0945 170 909 (KTS. Jason Huynh)

Website: https://tonghopxaydung.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here