Nhà Thầu Uy Tín Nhận Xây Thầu Chung Cư Tại TP.HCM

0
450

Ở các thành phố hiện đại ngày nay, nhu cầu nhà ở của người dân là rất lớn và nhà chung cư là lựa chọn của đại đa số. Vì thế, xây nhà chung cư ở TP.HCM đang được đầu tư rất nhiều. Nếu bạn đang có mong muốn đầu tư vào lĩnh vực này nhưng chưa có kinh nghiệm cũng như không biết lựa chọn thầu xây dựng như thế nào thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Cách lựa chọn thầu xây dựng chung cư uy tín

Xác định vị trí xây nhà chung cư

Trước khi chọn xây nhà chung cư, bạn nên xác định xem vị trí của chung cư đó có thực sự  thuận tiện và thu hút được phân khúc khách hàng mà mình muốn hướng đến hay không? Có thuận tiện cho việc sinh hoạt, đi lại và làm việc của khách hàng trong khu vực đó hay không?”. Vấn đề này đôi khi còn phụ thuộc nhiều vào tiềm lực tài chính của nhà đầu tư. Tuy nhiên, tìm một vị trí để xây một tòa chung cư ở vị trí tương đối với mức giá “mềm” cũng không phải là quá khó. Bạn cần dung hòa giữa 3 yếu tố vị trí, nhu cầu của khách hàng và ngân sách tốt để có thể chọn cho mình một vị trí xây dựng phù hợp.

xây nhà chung cư

Lựa chọn vị trí xây nhà phù hợp với nhu cầu khách hàng

Xác định sức chứa của chung cư

Trước khi tiến hành xây nhà chung cư, bạn cần xác định sức chứa của chung cư là bao nhiêu, gồm có bao nhiêu tầng và bao nhiêu phòng.

Tầng hầm của chung cư là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn nên tìm hiểu và tính toán kỹ càng. Trung bình mỗi hộ gia đình thường có ít nhất 2 xe máy, một số hộ còn có ô tô. Do đó, khi xây dựng, bạn cần tính toán và xác định sức chứa cho phù hợp. Đây cũng là một yếu tố để khách hàng lựa chọn chung cư. Nếu hầm để xe không đủ sức chứa tương đương mật độ căn hộ/mật độ cư dân có thể mang lại nhiều phiền toái trong quá trình sinh sống.

Thủ tục xây nhà chung cư

Thêm vào đó, bạn nên chuẩn bị đầy đủ thủ tục xây chung cư sẽ giúp bạn có giấy tờ pháp lý thi công hợp pháp để tránh những phiền toái sau này. Ngoài ra, giữa chủ đầu tư và người và người  thuê, mua cần có những thủ tục, quy định ràng buộc lẫn nhau nhằm đảm bảo quyền lợi của hai bên.

Thầu xây nhà chung cư tại TP.HCM

Kiến trúc nhà chung cư không giống với kiến trúc của nhà phố thông thường. Việc thi công sẽ phức tạp và đòi hỏi nhiều kinh nghiệm, kỹ năng hơn. Vì vậy, bạn cần tìm một nhà thầu uy tín và đảm bảo chất lượng thì mới có thể đảm bảo được chất lượng cho công trình cũng như an toàn cho mọi người sau này.

xây nhà chung cư

Lựa chọn nhà thầu xây dựng chung cư uy tín

N&N Home nhà thầu xây dựng nhà ở với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã xây dựng hàng trăm công trình nhà ở, chung cư, biệt thự cho hàng trăm gia đình tại TP.HCM. Chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm và kỹ năng để mang đến cho bạn một căn chung cư đảm bảo chất lượng, bền bỉ với thời gian. Chúng tôi rất hy vọng được là đơn vị đồng hành cho tổ ấm của gia đình bạn, sẵn sàng mang đến cho bạn nhiều hơn những gì mong đợi ở ngôi nhà của mình.

tonghopxaydung.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here