Top 20+ mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 có gác lửng hiện đại và sang trọng

0
400
mẫu nhà cấp 4 đẹp 5x20 có gác lửng
mẫu nhà cấp 4 đẹp 5x20 có gác lửng

Đối với mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 có gác lửng, sẽ phù hợp với những gia đình có ngân sách vừa phải. Mẫu thiết kế được tối ưu diện tích, có tính thẩm mỹ cao cùng với giải pháp xây dựng gác lửng thể hiện tính đồng điệu và hiệu quả hơn. Hãy cùng Tổng hợp xây dựng, tìm hiểu bài viết dưới đây tham khảo một số mẫu nhà cấp 4 có lửng đẹp nhất.

mẫu nhà cấp 4 đẹp 5x20 có gác lửng
mẫu nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại và độc đáo

Chi phí xây dựng mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 có gác lửng

Để tính được chi phí xây dựng nhà, chủ đầu tư hoặc chủ nhà cần xem xét các yếu tác động đến giá thành của nguyên vật liệu, thi công,.. Chủ đầu tư nên nắm các kiến thức xây dựng về thủ tục hồ sơ, bóc tách, giấy tờ thi công,… để giúp cho việc xây dựng và thi công được rõ ràng và nhanh chóng hơn.

Tính giá xây nhà trọn gói theo m2

Để giúp chủ đầu tư, dễ dàng trong việc tính toán chi phí xây dựng thì Tổng hợp xây dựng có sẵn công cụ tính giá trọn gói theo m2 tự động.

Dựa trên kinh nghiệm tính toán chi phí xây dựng, thi công nhà phố, biệt thự và được Tổng hợp xây dựng cập nhật liên tục.

Bảng liệt kê giá xây nhà trọn gói theo m2

Tính giá theo phương pháp bóc tách khối lượng và dự đoán chi phí

Chủ đầu tư cần nắm được cách tính giá chi phí xây dựng nhà dựa trên hồ sơ thi công. Lưu ý là các nhà thầu sẽ xác định khối lượng vật tư và nhân công xây dựng, từ đó bóc tách chi tiết dựa trên khối lượng và xác định giá xây dựng nhà trọn gói chính xác nhất.

mẫu nhà cấp 4 đẹp 5x20 có gác lửng
Tính giá xây dựng theo phương pháp bóc tách

Bố trí nội thất cho mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 có gác lửng

Để chủ đầu tư, chủ nhà nhìn nhận được không gian nhà cấp 4 có gác lửng đẹp và gọn gàng thì sẽ bố trí nội thất như thế nào để phù hợp với diện tích, không gian sống trong ngôi nhà cùng với các thành viên. Như vậy Chủ đầu tư cần tham khảo các mẫu thiết kế, cách bố trí nội thất, để khi đó chủ đầu tư có thể áp dụng vào ngôi nhà cấp 4 có gác lửng của mình một cách đẹp nhất.

Cách bố trí nội thất đẹp sẽ thể hiện tính thẩm mỹ cao

Nội thất phòng khách

Với việc thiết kế và bố trí nội thất ở phòng khách, thì chủ đầu tư nên tận dụng diện tích và không gian có ánh sáng tự nhiên được thông thoáng với nhau. Cảm giác sẽ được thoải mái hơn, bởi phòng khách là nơi chiếm phần quan trọng, thể hiện thẩm mỹ, sự tinh tế của một chủ nhà.

mẫu nhà cấp 4 đẹp 5x20 có gác lửng
Bố trí nội thất phòng khách gọn gàng và rộng rãi – với nội thất cơ bản, hiện đại sang trọng

Ngoài ra, chủ đầu tư, chủ nhà nên lựa chọn những gam màu sáng, nhằm mục đích thể hiện căn phòng được sáng sủa và có tính thẩm mỹ cao, sự tinh tế…

Xác định kiểu dáng, màu sắc nội thất khi bố trí

Nội thất phòng bếp

Việc bố trí và thiết kế phòng bếp là điều rất quan trọng. Bởi phòng bếp là nơi các thành viên gia đình tập trung ăn uống – chứa rất nhiều vật dụng. Nếu chủ đầu tư, chủ nhà không biết cách bố trí không gian bếp thì nhìn sẽ rất phức tạp và rối mắt cho người nhìn. Như vậy, chủ đầu tư, chủ nhà nên bố trí kiểu chữ L hay chữ U sẽ tạo nên không gian gọn gàng và thông thoáng.

mẫu nhà cấp 4 đẹp 5x20 có gác lửng
Nội thất phòng bếp cần được thiết kế gọn gàng và tiện nghi, đầy đủ công năng sử dụng

Nội thất phòng ngủ

Đối với thiết kế phòng ngủ, chủ đầu tư nên thiết kế theo hướng tích hợp, phù hợp phong thủy, phù hợp với kiểu dáng, màu sắc,..Sử dụng nội thất với đầy đủ công năng…

Lựa chọn màu sắc, kiểu dáng nội thất phòng ngủ đơn giản sẽ tôn lên tính cuốn hút và sang trọng

Những mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 5×20 có gác lửng

Để thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng có diện tích vừa đủ dành cho các thành viên trong gia đình. Để nắm rõ hơn thì chủ đầu tư có thể tham khảo những mẫu thiết kế có gác lửng đẹp nhất năm 2023.

mẫu nhà cấp 4 đẹp 5x20 có gác lửng
Lựa chọn mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp và sang trọng

Mẫu nhà cấp 4 ba phòng ngủ có gác lửng

Đối với mẫu nhà cấp 4 được thiết kế với 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 phòng khách, 1 nhà vệ sinh và mặt trước nhà được thiết kế với độ dài 5m dành cho khu vực để xe.

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ rộng rãi và đầy đủ tiện nghi

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng theo phong cách hiện đại

Để thiết kế với mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp và hiện đại, thì chủ đầu tư nên thiết kế với diện tích không gian rộng rãi, thoáng mát. Ngoài ra, có thể thiết kế thêm phần không gian ở trên thành khoảng sân dành cho việc trồng trọt cây xanh giúp các thành viên trong gia đình có thể thư giãn và thoải mái hơn.

mẫu nhà cấp 4 đẹp 5x20 có gác lửng
với phong cách thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại và sang trọng

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 5×20 có gác lửng theo phong cách mái thái

Đối với mẫu thiết kế theo phong cách mái thái hiện nay đang được nhiều chủ đầu tư quan tâm đến. Bởi phong cách mái thái có gác lửng được thiết kế theo phong cách Châu Âu với độ thẩm mỹ cao thể hiện tính hiện đại và sang trọng của ngôi nhà.

Mẫu thiết kế theo phong cách mái thái theo kiến trúc Châu Âu

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 có gác lửng theo phong cách mái bằng

Mẫu nhà cấp 4 5×20 có gác lửng được thiết kế với phong cách mái bằng, thể hiện tính mới mẻ, hiện đại và mang màu sắc tươi trẻ. Với mẫu thiết kế này hiện đang được các gia đình tại thành phố săn đón và quan tâm rất nhiều. Bởi thiết kế mang lại sự đặc sắc riêng biệt, cá tính, trẻ trung,…

mẫu nhà cấp 4 đẹp 5x20 có gác lửng
mẫu nhà cấp 4 có gác lửng với thiết kế tối giản và hiện đại

Như vậy, để kết thúc phần bài viết thì chủ đầu tư, chủ nhà cần nắm được những thông tin về cách bố trí nội thất, cách tính chi phí trọn gói cho mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 có gác lửng.

Qua bài viết, Tổng hợp xây dựng hi vọng, chủ đầu tư có thể bổ sung cho mình một số thông tin hữu ích và tham khảo thêm những mẫu thiết kế nhà cấp có gác lửng đẹp nhất dành riêng cho mình.

Liên hệ:

Tổng hợp xây dựng

Địa chỉ: 15 Khu Dân Cư Vườn Cau, Phường Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức TPHCM

Hotline: 0945 170 909 (KTS. Nguyên)

Website: https://tonghopxaydung.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here