CHI PHÍ XÂY NHÀ 2 MẶT TIỀN GIÁ BAO NHIÊU?

0
200

Đối với những gia đình sở hữu mặt bằng tại các giao lộ thì việc lựa chọn xây nhà 2 mặt tiền là vô cùng hợp lý vì kiểu kiến trúc này vừa mang lại lợi thế mỹ quan, vừa có giá trị trong kinh doanh lớn hơn rất nhiều so với nhà phố thông thường. Vậy nhà 2 mặt tiền khi xây dựng mất chi phí bao nhiêu và khi xây dựng cần có lưu ý gì để đảm bảo được những ưu thế của nó?

Chi phí xây nhà 2 mặt tiền

Khi xây dựng nhà 2 mặt tiền, chi phí xây dựng sẽ cao hơn nhà phố 1 mặt tiền là chắc chắn. Nhà phố 1 mặt tiền thông thường chi phí xây dựng trọn gói vào khoảng 5.000.000 VNĐ/m2 cho đến 5.500.000 VNĐ/m2 còn nhà phố 2 mặt tiền thì giá cao hơn từ 5.700.000 VNĐ/m2 cho đến 6.000.000 VNĐ/m2. Nhờ những lợi thế về kinh tế cũng như là mỹ quan mà kiểu xây dựng này mang lại, việc chi phí xây dựng của nhà 2 mặt tiền có phần cao hơn là điều đương nhiên.

Bên cạnh đó, việc thiết kế nhà 2 mặt tiền khó hơn rất nhiều so với nhà 1 mặt tiền, có nhiều vấn đề về phong thủy, thiết kế và cấu trúc cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng cũng như các chi phí xây dựng khác cũng sẽ yêu cầu cao hơn. Nhưng chắc chắn đây sẽ là một sự đầu tư rất xứng đáng đấy.

Phong cách thiết kế nhà 2 mặt tiền

Thiết kế nhà 2 mặt tiền đơn giản, tinh tế

Khi lựa chọn thiết kế nhà phố 2 mặt tiền, bạn sẽ sở hữu một ngôi nhà với phong cách gần gũi, thanh lịch, sáng tạo, thân thiện và còn có thể tận dụng không gian một cách triệt để. Nhiều người lựa chọn nhà 2 mặt tiền với phong cách trẻ trung, hiện đại đầy tính sáng tạo với những chi tiết nhỏ như bồn hoa, ban công được đan xen lẫn nhau tạo ra một bố cục tinh tế. Các công trình nhà phố được lựa chọn có màu sắc hài hòa, đơn giản với gam màu chủ đạo là màu trắng được kết hợp với mảng kính trong suốt để tận dụng tối đa ánh sáng từ thiên nhiên và mang lại điểm nhấn đặc sắc cho căn nhà, làm cho căn nhà trở nên ấn tượng và phù hợp với không gian xung quanh.

Lựa chọn nhà thầu xây nhà uy tín

Nhà 2 mặt tiền có những điểm khó khăn và phức tạp hơn nhiều so với các loại hình nhà phố thông thường. Vì vậy, một nhà thầu có thâm niên kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực xây dựng nhà phố sẽ là một sự lựa chọn hợp lý và chuẩn xác để có thể đảm bảo được về mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng của ngôi nhà.

Ngày nay, với sự hỗ trợ đắc lực của Internet, thông tin của các nhà thầu đều được khách hàng truy cập một cách dễ dàng, tất cả những thông tin mà khách hàng muốn tìm kiếm đều có thể tra cứu được một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cần tra cứu và sàng lọc thông tin kỹ lưỡng và nhờ sự hỗ trợ của người quen để có thể chọn được một nhà thầu uy tín, tránh tiền mất tật mang.

tonghopxaydung.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here