Top 10+ mẫu xây nhà ống 2 tầng với 200 triệu siêu đẹp và độc đáo

0
429
xây nhà ống 2 tầng với 200 triệu
xây nhà ống 2 tầng với 200 triệu

Với chi phí 200 triệu dành cho những gia đình, chủ đầu tư mong muốn có thế xây dựng cho mình ngôi nhà đơn giản với số vốn vừa đủ. Nhưng để xây nhà ống 2 tầng với 200 triệu được đẹp, độc đáo và sang trọng thể hiện phong cách riêng thì cần có rất nhiều yếu tố mới có thể hình thành bao gồm: bố trí nội thất, cách lựa chọn màu sắc,…Hãy cùng Tổng hợp xây dựng tìm hiểu sâu hơn ở bài viết dưới đây nhé !

xây nhà ống 2 tầng với 200 triệu
xây dựng nhà ống 2 tầng tối ưu chi phí

Làm sao để xây dựng nhà ống 2 tầng với 200 triệu thành công?

Đối với chuyên mục xây dựng nhà ống với số vốn  là 200 triệu thì đòi hỏi chủ đầu tư, chủ nhà cần lên kế hoạch phân bổ nguồn lực, phân bổ các loại chi phí liên quan đến xây dựng, thiết kế,…

Đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng, tiện nghi

Phân bổ chi phí

Để xây dựng nhà ống 2 tầng với 2 triệu thành công thì chủ đầu tư, chủ nhà cần biết cách phân bổ chi phí hợp lý như về chi phí xây dựng phần thô, chi phí thiết kế và chi phí nhân công,… Từ đó mới có thể dễ dàng thực thi thành công theo mong muốn của chủ đầu tư, chủ nhà.

xây nhà ống 2 tầng với 200 triệu
Lập kế hoạch phân bổ chi phí, dự trù kinh phí hợp lý

Tham khảo giá nguyên vật liệu ở nhiều nơi

Chủ đầu tư, chủ nhà biết cách lựa chọn và tham khảo giá nguyên vật liệu, từ nhiều nơi của nhà sản xuất, có thể nắm bắt được giá chính xác nhất cho các nguyên vật liệu mình đang cần sử dụng. Từ đó, mình có thể áp dụng  chiết khấu với giá thấp nhất để giảm phần tiết kiệm cho xây dựng nhà.

Tham khảo giá nguyên vật liệu xây dựng

Lựa chọn thời điểm xây nhà thích hợp

Với việc lựa chọn xây dựng và thi công nhà thích hợp thì chủ đầu tư, chủ nhà cần nắm bắt những khung thời gian nhất định để tiến hành xây dựng. Thông thường, trong năm thì việc lựa chọn xây nhà sẽ được thực thi bắt đầu vào tháng 3 và đến cuối tháng 7, trong khoảng thời gian này sẽ là thời điểm thuận tiện cho việc xây dựng và thi công thành công, bởi vì đây là những mùa nắng, thoáng mát sẽ dễ hơn cho việc xây dựng. Tránh trường hợp thi công sau những tháng còn lại thì sẽ chịu ảnh hưởng đến mưa gió.

xây nhà ống 2 tầng với 200 triệu
Lựa chọn thời điểm thích hợp để xây dựng và thực thi thành công

Khai thác nguồn nhân công sẵn có

 Để giảm được nguồn chi phí nhân công, chủ nhà có thể nhờ các anh em, bạn bè đến để thi công và làm việc cùng. Như vậy sẽ giúp chủ đầu tư, chủ nhà tiết kiệm thêm một khoản chi phí để sử dụng cho các chi phí khác…

Thuê nhân công người thân sẽ giúp giảm lượng chi phí nhất định

 Dự toán chi phí xây nhà ống 2 tầng với 200 triệu

Để dự toán chi phí xây dựng chính xác nhất thì chủ đầu tư, chủ nhà nên lựa chọn cho mình phong cách, kiểu dáng thiết kế. Từ đó chúng ta sẽ dựa vào phong cách mà chủ nhà mong muốn thiết kế và xây dựng để dự dự toán chi phí được chính xác nhất.

xây nhà ống 2 tầng với 200 triệu
Nắm bắt ý tưởng, phong cách thiết kế để áp thực bản vẽ thực tế

Chọn lọc chi phí

Để lựa chọn chi phí xây dựng, chủ đầu tư, chủ nhà cần nắm được tất cả các chi phí cần thiết, hạn chế mức chi phí thấp nhất để sử dụng cho việc thiết kế và xây dựng. Như vậy, để lựa chọn cho các phương án thiết kế mặt bằng cần phù hợp với diện tích đất để xây dựng;  Lựa chọn bảng thiết kế có đầy đủ công năng, tính tiện nghi; Bố trí và thiết kế nội thất phù hợp.

Sử dụng chi phí cần thiết – không mua thừa

Dự toán chi phí xây dựng

Đối với việc dự toán chi phí xây dựng sẽ bao gồm 4 phần chi phí chính: chi phí thuê nhân công Chi phí xây dựng, nguyên vật liệu Chi phí nội thấtChi phí khác..

Dự toán:

  • Chi phí nguyên vật liệu sẽ dao động từ: 70 triệu – 80 triệu
  • Chi phí dành cho nhân công dao động từ: 40 triệu – 50 triệu
  • Chi phí nội thất dao động từ: 30 triệu – 40 triệu 
  • Chi phí phát sinh từ 10 triệu – 15 triệu
  • Chi phí hệ thống ánh sáng, đèn: 5 triệu
  • Chi phí nhôm kính: 10 triệu
xây nhà ống 2 tầng với 200 triệu
Phân bổ chi phí hợp lý và logic

Lưu ý:  Để tiến hành xây dựng nhà, bản vẽ thiết kế cần được hoàn chỉnh nhất để từ đó chúng ta có thể đo lường được. Việc bố trí nội thất không cần quá cầu kỳ, chúng ta nên lựa chọn những loại nội thất có giá thành vừa đủ và vật liệu nội thất đơn giản, như vậy sẽ giúp cho chủ đầu tư, chủ nhà tiết kiệm được một phần chi phí trong việc xây nhà của chúng ta.

xác định các nguyên vật liệu, chi phí nhân công trước khi quyết định

Các mẫu xây nhà ống 2 tầng với 200 triệu đơn giản và tối ưu chi phí 

Nhằm mục đích giúp chủ đầu tư, chủ nhà tham khảo thêm về một số mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng với giá 200 triệu.

Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái đơn giản và hiện đại

Đối với nhà ống 2 tầng mái thái, hiện nay đang được rất nhiều gia đình quan tâm và ưu chuộng nhất. Bởi theo phong cách thiết kế mái thái được bố trí thông thoáng, rộng rãi, tiện nghi cho các thành viên trong gia đình.

xây nhà ống 2 tầng với 200 triệu
Mẫu thiết kế theo phong cách mái thái đơn giản và hiện đại

Mẫu nhà ống 2 tầng mái bằng hiện đại và sang trọng 

Với phong cách thiết kế nhà ống 2 tầng mái bằng hiện đại hiện đang được các gia đình nhà phố quan tâm rất nhiều. Phong cách thể hiện tính thẩm mỹ cao, tính tiện nghi và đầy đủ công năng sử dụng.

Phonng cách mái bằng hiện đại và tối ưu chi phí

Mẫu nhà ống 2 tầng mái lệch đơn giản và độc đáo

Đối với nhà ống 2 tầng mái lệch với thiết kế độc đáo, có tính thẩm mỹ cao, thể hiện với đường dốc lệch tạo nên hiệu ứng gây nổi bật và ấn tượng cho người nhìn.

xây nhà ống 2 tầng với 200 triệu
Mẫu thiết kế theo phog cách mái lệch độc đáo

Tham khảo thêm: 

Với thiết kế hiện đại và sang trọng thể hiện tính thẩm mỹ cao
xây nhà ống 2 tầng với 200 triệu
Phong cách thiết kế mái bằng tối ưu chi phí và độc đáo
Mẫu thiết kế theo phong cách mái thái tân cổ điển độc đáo và thẩm mỹ cao

Như vậy, để thiết kế và xây dựng nhà ống 2 tầng với chi phí 200 triệu thì chủ đầu tư, chủ nhà nên lựa chọn cho mình các thiết kế phù hợp và đơn giản. Có như vậy chúng ta mới dễ dàng chọn lọc và quyết định xây nhà thành công.

Qua bài viết, Tổng hợp xây dựng hi vọng sẽ giúp chủ đầu tư, chủ nhà có thêm một số thông tin hữu ích, lựa chọn cho mình một số mẫu để xây dựng và thực thi thành công.

Liên hệ:

Tổng hợp xây dựng

Địa chỉ: 15 Khu Dân Cư Vườn Cau, Phường Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức TPHCM

Hotline: 0945 170 909 (KTS. Nguyên)

Website: https://tonghopxaydung.com/

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here