Tư vấn hướng nhà Mậu Thìn hợp phong thuỷ cho 1988

0
13

Việc xây nhà là điều quan trọng cả đời người vì chi phí cao và là nơi sinh sống của các thành viên trong gia đình. Vì vậy rất nhiều người quan tâm đến yếu tố phong thuỷ với hy vọng gặp được nhiều điều may mắn, hạnh phúc, tiền bạc rủng rỉnh. Đối với người sinh năm 1988, việc chọn hướng nhà Mậu Thìn hợp mệnh là điều họ luôn quan tâm trước khi xây nhà. Hiểu được nhu cầu đó, https://tonghopxaydung.com/ xin đem đến bạn đọc cách chọn hướng nhà cho Mậu Thìn có cuộc sống sung túc, vượng khí dồi dào.

Một số thông tin về người tuổi Mậu Thìn 1988

Theo quan niệm phong thủy, mỗi người sinh ra có số mệnh khác nhau. Vì thế chúng ta cần tuân theo những quy chuẩn riêng trong việc chọn hướng nhà. Gia chủ cần nắm được những thông tin cơ bản về mình, cụ thể Mậu Dần như sau:

  • Năm sinh: 1988 (từ 17/02/1988 đến 05/02/1989 dương lịch)
  • Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn
  • Quẻ mệnh: Cung Chấn, hành Mộc, thuộc Đông tứ mệnh
  • Thiên can: Mậu
  • Địa chi: Thìn (tuổi Rồng)
  • Ngũ hành: Đại Lâm Mộc (Cây trong rừng lớn)

Gia chủ Mậu Thìn (1988) thường có tính cách nhiệt tình, không thù dai, thích hưởng thụ cuộc sống nhưng khá khó tính, cầu toàn. Họ có ý chí, lòng quyết tâm cao nên luôn có chí cầu tiến, phát triển bản thân ngày một tốt hơn. Mậu Thìn là người đa tài và thường gặp may mắn, khá được cuộc đời ưu ái. Mối quan hệ xung quanh Mậu Thìn luôn tốt đẹp và họ dễ có địa vị xã hội. Tuy nhiên cuộc sống không thể màu hồng mãi, sẽ có lúc sóng gió ập đến bất ngờ, vì vậy Mậu Thìn nên cẩn thận. Vì thế chúng ta cần quan tâm đến yếu tố phong thuỷ khi xây nhà để vượng khí vào nhà, giúp cải vận cho gia chủ.

Lựa chọn hướng nhà Mậu Thìn giúp gia tăng vượng khí

Khi đã hiểu được đặc điểm mệnh số của mình, gia chủ cần tuân thủ những quy tắc chọn hướng nhà tuổi Mậu Thìn 1988 dưới đây, giúp thu hút nhiều sinh khí và vận may, đồng thời tránh khỏi vận hạn xấu.

Chọn hướng nhà đẹp sẽ tác động tốt đến cuộc sống, sức khỏe, sự nghiệp của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Mậu Thìn cung Chấn, thuộc Đông tứ mệnh nên hướng nhà đẹp sẽ là:

Hướng Ý nghĩa
Hướng Nam (Sinh khí) Thuộc sao Tam Lang, hướng này mang đến cho gia chủ vượng khí, tài lộc, sự nghiệp phát triển, thăng tiến, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, mang ý nghĩa sinh trưởng dồi dào.
Hướng Bắc (Thiên y) Thuộc sao Cự Môn, hướng này cho gia chủ và thân nhân cải thiện sức khoẻ, sống thọ, hạn chế bệnh tật. Gia chủ nhận được lộc trời cho, đặc biệt về đường con cái, cuộc sống giàu sang. 
Hướng Đông Nam (Diên niên) Thuộc sao Vũ Khúc, ý chỉ quan hệ xung quanh từ gia đình, tình yêu nam nữ, quan hệ xã hội đều tốt đẹp, khăng khít.
Hướng Đông (Phục vị) Thuộc sao Tả Phù, cho sức khoẻ tinh thần tốt, sự học hỏi cao, bản thân được nâng cao, học hành và sự nghiệp gặt hái nhiều thành tích tốt.

Trong đó, hướng Nam mang ý nghĩa Sinh khí là hướng đẹp nhất để gia chủ Mậu Thìn chọn để xây nhà. Ngoài ra đây cũng là hướng tốt, phù hợp khí hậu ở nước ta vì tránh được gió lạnh mùa đông và đón được nguồn không khí mát mẻ mùa hè.

Có hướng tốt ắt có hướng xấu, Mậu Thìn cần tránh những hướng sau đây vì kỵ mạng gia chủ, khiến gia chủ gặp nhiều xui xẻo:

Hướng Ý nghĩa
Hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ) Thuộc sao Liêm Trinh, tượng trưng cho sự mất mát, xui xẻo và bệnh tật. Hướng này mang về nhiều vận xui, khiến gia chủ dễ gặp phải tiểu nhân hãm hại, dính vào thị phi.
Hướng Đông Bắc (Lục sát) Thuộc sao Lộc Tốn. Hướng này làm chủ nhà hao tốn tiền bạc, mất dần các mối quan hệ, tình cảm gia đình bị rạn nứt.
Hướng Tây Nam (Họa hại) Cũng thuộc sao Lộc Tốn và cũng mang đến nhiều vận xui, khiến gia chủ bị kiệt quệ tinh thần.
Hướng chính Tây (Tuyệt mệnh) Thuộc sao Phá Quân. Đây là hướng xấu nhất, là sự mất tất cả, mang ý nghĩa phá sản, bệnh tật, thị phi cho gia chủ, luôn thất bại trong cuộc sống.

Xem hướng nhà Mậu Thìn vốn không phải là việc khó. Bài viết này đã chỉ ra và hướng dẫn chi tiết cho bạn đọc một cách dễ hiểu nhất về việc chọn hướng nhà tốt gia tăng may mắn cho gia chủ và thân nhân. Nếu bạn đang cần tư vấn thi công xây dựng nhà ở, hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế nội thất, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được hướng nhà đúng cũng như bày trí nhà cửa phù hợp với mệnh của bạn nhất.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here